Home / Tin tức tổng hợp / Vincity là gì ? Được triển khai ở những đâu ?

Vincity là gì ? Được triển khai ở những đâu ?

Vincity là gì ? Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, thương hiệu bất động sản mới nhất của tập đoàn Vingroup – VinCity sở hữu đầy đủ những giá trị đặc biệt đã được khẳng định qua các sản phẩm bất động sản do Tập đoàn Vingroup cung cấp và đem đến cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ cho đông đảo người dân Việt Nam. Trong thời gian đầu, các dự án mới của VinCity sẽ được thống nhất triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn, bao gồm: Hà Nội, TP. Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, TP. Nha Trang.

Vincity
1. Căn hộ VinCity — Hà Nội
Các dự án VinCity Hà Nội tọa lạc các quận, huyện tại Đông Anh, Đan Phượng, Quốc Oai nơi có quỹ đất rộng lớn và giá thành có thể chấp nhận được từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Tuy được sinh sau đẻ muộn nhưng chuỗi dự án VinCity Hà Nội sắp tới hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị phần phân khúc căn hộ giá rẻ tại thành phố Hà Nội.
2. Căn hộ VinCity — TP. Hồ Chí Minh
VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh sau thương hiệu nhà ở cao cấp chất lượng 5 sao Vinhomes. Các dự án VinCity TP.HCM dự kiến sẽ triển khai ở khu Green City tại quận 9, một phần tại huyện Bình Chánh và tại Hóc Môn – Củ Chi. Do mật độ dân cư tại TPHCM hiện nay là rất đông đúc nên đây sẽ là thị trường mua hàng tuyệt vời cho VinCity.
3. Căn hộ VinCity — Hải Phòng
Sau dự án cao cấp Vinhomes Hải Phòng, tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ địa chũng đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất phù hợp hiện tại ở thành phố hoa phượng đỏ, VinCity Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ chung cư tại đây
4. Căn hộ VinCity — TP. Hưng Yên
VinCity Hưng Yên sẽ tọa lạc tại các khu vực trung tâm của Tp. Hưng Yên. Vincity Hưng Yên tiến đến Hưng Yên sẽ tạo ra một thị trường mới mẻ cho Vingroup. Theo dự tính VinCity Hưng Yên có đến 2000 căn hộ giá cực hấp dẫn tại khu đô thị DreamCity
5. Căn hộ VinCity — Hà Tĩnh
Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẻ để phát triển thị trường bất động sản. Vingroup đưa thương hiệu VinCity Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh và phát triển thị trường căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lược tại Trung – Bắc Trung bộ, VinCity Hà Tĩnh sẽ là biểu tượng mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế đô thị tại Hà Tĩnh phát triển lên tầm cao mới.
6. Căn hộ VinCity — Nha Trang
VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại trung tâm TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang đang là đô thị phát triển bậc nhất cả nước, tiến tới sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020 với hàng loạt trung tâm thương mại hiện đại, khu du lịch giải trí, khu đô thị…. Vincity Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Cùng với Vinpearl, các dự án VinCity Nha Trang sẽ là “đặc sản”nổi tiếng tại Nha Trang trong thời gian tới
7. Căn hộ VinCity — Thanh Hóa
Với chất lượng tốt, giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/ căn và hệ thống quản lý chuyên nghiệp hiện đại bậc nhất, VinCity Thanh Hóa sẽ là sản phẩm bất động sản đáng mong đợi nhất của người dân trong khu vực này trong thời gian tới.

About admin

Check Also

Căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân diện tích phù hợp vốn khổng lồ

can ho Orchid Park Nha Be – Thị trường địa ốc TPHCM trong vài năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *