Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Đan Phượng – Tận Hưởng Không Gian Cuộc Sống Hoản Hảo

Vincity Đan Phượng – Tận Hưởng Không Gian Cuộc Sống Hoản Hảo

Chung cư Vincity Đan Phượng dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều kì vọng của khách hàng khi mong muốn chọn mua căn hộ với đầy đủ tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Vị trí địa lí của dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Căn hộ Vincity Đan Phượng có một vị trí vô cùng đắc địa nằm tại xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội quy mô dân số khoảng 12.248 người. Hệ thống giao thông của nơi đây cũng đã được nhà nước đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ với những trục đường huyết mạch nên cư dân dự án có thể yên tâm về việc di chuyển đến các địa điểm làm việc trong và ngoài thành phố. Từ vị trí này cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến: bến xe Mỹ Đình, trường đại học Công nghiệp Hà Nội, đại học Thương Mại, đại học Quốc Gia, trung tâm BigC Thăng Long,…

Môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên tại Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành, tránh xa mức ô nhiễm không khí, tiếng ồn, từ vị trí chiến lược ngoại thành của dự án. Với tầm nhìn chiến lược, với mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án “ đô thị xanh”, trong đó có dự án Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng

Tập đoàn tập trung  xây dựng chỉ khoảng với mật độ 20 – 30% là diện tích tòa nhà cao tầng còn lại là diện tích của khoảng không gian xanh cho dự án. Vincity Đan Phượng sẽ có một hồ điều hòa nằm ngay trong dự án với diện tích lớn mục đích là giúp điều hòa bầu không khí trở lên mát mẻ, thoáng đáng, trong lành cho môi trường sống của cư dân. Ngoài ra, không gian xanh là những khoảng vườn hoa, cây xanh, công viên được bố trí khắp trong chung cư Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng hứa hẹn không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà còn là môi trường sống xanh an lành nơi Thủ đô đông đúc, chật hẹp.

>>>>>>>>>Xem thêm: Vincity Đan Phượng – Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay bạn

About CTV

Check Also

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại khu dự án cao cấp Palm Garden Nam Rạch Chiếc

(http://chungcudleroisoleilquangan.com) Những tiện ích có tại Palm Garden quan 2 mang đến một đời sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *