Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Đại Mỗ – Điểm sáng mới trên phân khúc nhà ở bình dân

Vincity Đại Mỗ – Điểm sáng mới trên phân khúc nhà ở bình dân

Vincity Đại Mỗ là một trong những sản phẩm BĐS đại chúng thuộc tập đoàn Vingroup. Từ lúc được giới thiệu trên thị trường cho tới nay các dự án VinCity vẫn là chủ để hot được bàn luận sôi nổi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Không chỉ thế, sức nóng cũng được thể hiện ở các khu vực mà các chung cư VinCity đặt chân như Vincity Đại Mỗ. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt? Vincity Đại Mỗ có phải là điểm sáng mới trên phân khúc chung cư giá rẻ hay không?

Vincity Đại Mỗ (ảnh minh họa)
Vincity Đại Mỗ (ảnh minh họa)

Vincity Đại Mỗ thay đổi cách nhìn về chung cư giá rẻ

Chung cư giá rẻ là đích nhà ở mà những người có mức thu nhập trung bình – thấp hướng tới; đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, khi ngân sách tài chính cho việc mua nhà vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, những ám ảnh về cuộc sống chung cư thì lại khiến chũng ta cảm thấy lo lắng, không yên tâm: mất điện, mất nước, mất trộm, thiếu không gian sinh hoạt chung, mật độ xây dựng quá lớn… là những tồn tại còn phát sinh ở nhiều dự án chung cư giá rẻ hiện nay. Bởi thế có rất nhiều dự án mặc dù đã hoàn thiện hạ tầng bàn giao, mức giá cũng vô cùng hợp lý nhưng vẫn vắng tanh.

Với cam kết mang đến một cuộc sống toàn vẹn đầy đủ tiện ích cho khách hàng, Vincity Đại Mỗ đã tạo một bước ngoặt làm thay đổi cách nhìn về chung cư giá rẻ hiện nay. Nhà rẻ chất lượng không hề rẻ là phương châm khi xây dựng các dự án VinCity. Chất lượng và dịch vụ được khẳng định bởi uy tín của thương hiệu Vingroup là điều khiến nhiều khách hàng yên tâm khi lựa chọn Vincity Đại Mỗ làm nơi ăn chốn ở cho gia đình mình.

Tại dự án Vincity Đại Mỗ, Vingroup vẫn ưu tiên phát triển không gian xanh và các tiện ích công cộng. Mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 25-30%; trường học, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, tiện ích xanh…các tiện ích này sẽ được đồng bộ khép kín phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Chất lượng dịch vụ hứa hẹn cũng sẽ xứng tầm ngang với những dự án cao cấp.

Sự ra đời của Vincity Đại Mỗ và các dự án Vincity khác đã tạo một làn sóng mới trên thị trường BĐS phân khúc bình dân. Hứa hẹn sẽ là tiền đề cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá bán, chất lượng công trình và cả môi trường sống tại phân khúc chung cư giá rẻ. Tin chắc trong tương lai không xa với những gì khách hàng có thể tìm thấy tại Vincity Đại Mỗ thì đây sẽ là điểm sáng mới trên phân khúc chung cư giá rẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/

About admin

Check Also

Căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân diện tích phù hợp vốn khổng lồ

can ho Orchid Park Nha Be – Thị trường địa ốc TPHCM trong vài năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *