Home / Tin Tức / Tìm hiểu tiện ích căn hộ Gem Riverside Quận 2 – chung cư Tân Hoàng Minh

Tìm hiểu tiện ích căn hộ Gem Riverside Quận 2 – chung cư Tân Hoàng Minh

Trên phân khúc BĐS giai đoạn này thì can ho Gem Riverside Quan 2 đã là 1 trong một vài căn hộ có một vài ưu điểm khác biệt mang một số dự án trước. Vậy những điểm nổi bật nào đã tạo nên thế mạnh riêng cho dự án này.
một.

tien ich du an can ho gem riverside

Vị thế vàng của căn hộ Gem Riverside
với vị trí nằm trong vùng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc thì dự án Gem Riverside được phân tích rất cao. Bởi tại đây chúng được mang 1 hệ thống giao thông quan trọng để lưu thông tới trọng tâm thành thị cũng như các quận khác. Và thời gian tham gia giao thông cũng được giảm thiểu nhờ một vài tuyến đường huyết mạch này.
Cụ thể là từ dự án Gem Riverside muốn di chuyển đến quận một của thành phố thì chỉ mất khoảng 15 phút. Lúc muốn đến quận 7 hay các vùng kế bên khác thì chỉ mất 20 phút lúc lưu thông từ dự án tới đó. Do vậy, nhờ có vị trí đẹp này đã giúp cho những cư dân sống tại Gem Riverside được hưởng đầy đủ một số tiện ích đến từ hệ thống giao thông cao cấp.

Tìm hiểu ngay: quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Có kiến trúc đặc sắc của dự án Gem Riverside
Về mặt thiết kế của dự án Gem Riverside thì đã được nhiều chuyên gia với trình độ chuyên môn cao đánh giá là một giá trị lớn mang lại dễ dàng cho sự phát triển của Gem Riverside. Phong cách kiến trúc sở hữu đậm bản chất của Châu Âu từ đó mà nó tạo cho người ở 1 không gian đầy sức tinh tế và sự sang trọng. Chính điều này đã giúp cho các thành viên trong gia đình được gắn kết có nhau hơn và tình cảm ngày càng đi lên.
Lối thiết kế sở hữu không gian mở của dự án Gem Riversideđã mang lại một nguồn năng lượng tự nhiên cho căn hộ. Bởi thiết kế mở thì một vài KH sẽ luôn được đón một số ánh nắng cũng như gió trời vào chính không gian của phòng khách nhà KH. Tạo điều kiện mọi người được hòa mình có môi trường xung quanh trong lành.

Lý do Gem Riverside nâng tầm chủ đầu tư Đất Xanh: https://ngotan.net/du-gem-riverside-giup-nang-tam-chu-dau-tu-dat-xanh-group/

Tiện ích nội khu và bên ngoài của dự án Gem Riverside
Hệ thống một số tiện ích của dự án Gem Riverside đã được thiết kế và trang bị những thứ rất là mới lạ và chất lượng tốt. Điển hình là hồ bơi được kiến trúc thi công nằm giữa các khu căn hộ tạo nên 1 không gian sống tươi mát và dễ chịu. Điều này tạo nên 1 nơi mà khách hàng mang thể thư giãn sau một ngày vận hành vất vả và đầy căng thẳng.
Nhu cầu về đào tạo giáo dục ngày càng cao bởi thế dự án Gem Riverside mang một vài trường học có chất lượng quốc tế. Như vậy sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em luôn được học tập trong môi trường tốt. Bên cạnh đây thì chúng mang hệ thống công viên rộng và có 3 mặt đường của dự án được hướng ra sông.
Ngoài một vài tiện ích bên trong ra thì tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất đa dạng và sở hữu chất lượng tốt. Chẳng hạn như một vài sân Golf đẳng cấp, trường học quốc tế, trường mầm non hay những khu siêu thị,…Nhờ với những tiện ích này đã giúp cho việc cung ứng nhu cầu của người dân một biện pháp tốt nhất.
Thật vậy, trên đấy là các nhân tố tạo nên điểm tốt của Gem Riverside mà một số dự án khác khó sở hữu thể đạt được. Như vậy mà dự án Gem Riverside trông đợi có thể đem đến 1 cuộc sống hiện đại hoàn toàn mới và đặc trưng hơn.

Thông tin chung cư Tân Hoàng Minh

About CTV

Check Also

Dự án chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao gần bên sông giỏ hàng mới nhất

chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao khu dân trí đô thị đẳng cấp. Chung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *