Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Tiến độ xây dựng của dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An

Tiến độ xây dựng của dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An

Hiện nay, tọa lạc trên địa chỉ số 2 Đăng Thai Mai, bán đảo Quảng An Tây Hồ là dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An, một dự án mới của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây là tòa chung cư cao cấp được thiết kế mang đậm nét phong cách kiến trúc hoàng gia Pháp cổ điển, được sẽ là một tuyệt tác kiến trúc mới tô điểm cho thành phố Hà Nội.

DLeRoiSoleilQuangAn-aa5b

D’.Le Roi Soleil nằm trên bán đảo Quảng An

D’.Le Roi Soleil Quảng An được xây dựng trên mảnh đất tại địa chỉ số 2 Đặng Thai Mai, là dự đang được quan tâm nhất trên trên bán đảo Quảng An Tây Hồ. Dự án có tổng diện tích 9185m với diện tích xây dựng là 4046m2 (mật độ xây dựng chiếm khoảng 50%) Gồm 2 tháp chung cư 25 tầng và 1 tháp dịch vụ cao 8 tầng. Đây là dự án mới của tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư nổi tiếng với những dự án nhà ở mang đậm nét kiến trúc Pháp cổ điển.

Dự án bắt đầu khởi công từ này 4/7/2015, đến nay sau gần 1 năm tiến hành thi công, dự án đã thực hiện xong công đoạn xây mong và hoàn thành sàn hầm B1 và B2.

Dự kiến trong 4/2016, chủ đầu tư sẽ hoàn thành thi công sàn bê tông, cốt thép, COS của tầng 1 và xây dựng kết cấu phần thân song song đó theo công nghệ thi công đã chọn lựa và tính toán trước đó.

Tính toán đến thời điểm hiện tại thì sàn B1 và B2 đã hoàn thành thi công. Dự kiến đạt mốc Cos 0.0 vào ngày 19/4/2016.

Theo tiến độ thi công này dự án Chung cư Quảng An Tây Hồ sẽ hoàn hoàn thành và bàn giao căn hộ vào 2018.

tong-quan

D’.Le Roi Soleil sẽ được hoàn thành vào 2018

Hiện tại, theo thông tin từ chủ đầu tư, sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 và vào hợp đồng mua vào ngày 23/3/2016. Do đó, quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chuyên nghiệp về đầu tư và mua căn hộ.

D’.Le Roi Soleil Quảng An được ví sẽ trở thành tuyệt sáng kiến trúc, điểm nhấn sáng giá cho khu vực bất động sản bán đảo Quảng An. Nơi các yếu tố phong thủy, giao thông, thiên nhiên kết hợp hài hòa tạo nên địa thế thích hợp cho cuộc sống đô thị, thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Hiện nay, dự án chung cư D.Le Roi Soleil Quảng An đang chuẩn bị được mở bán, quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ tại đây vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 096 908 9999 để được tư vấn tốt nhất cũng như nhận các tài liệu chi tiết về dự án.

BẢN TIN BẤT ĐỘNG SẢN 2017: Vingroup chuẩn bị ra mắt dự án Vincity Gia Lâm – Một trong 2 dự án mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *