Home / Chủ Đầu Tư Tân Hoàng Minh / Tân Hoàng Minh – Cái tên lớn trên phân khúc chung cư cao cấp

Tân Hoàng Minh – Cái tên lớn trên phân khúc chung cư cao cấp

Tân Hoàng Minh không còn là những cái tên xa lạ với khách hàng qua những dự án lớn. Hiện nay, Tân Hoàng Minh đã trở thành cái tên lớn, sự bảo chứng cho những dự án nhà ở hạng sang dành cho những khách hàng thu nhập cao.

Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Tân Hoàng Minh sở hữu những khu đất vàng đắc địa đẹp nhất tại thủ đô Hà Nội. Đó là nơi đã kiến tạo nên những dự án nhà ở cao cấp bậc nhất, xứng tầm thượng lưu như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffels – Hai Bà Trưng và mới đây nhất là dự án D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An.

pale2

Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên

FILE-20150731-07393P6Z4J5H8C27

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu

Các dự án của Tân Hoàng Minh đều mang đậm phong cách kiến trúc Pháp cổ điển từ trong cấu trúc đến thiết kế chi tiết. Thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp lãng mạn tinh tế đầy sang trọng và đẳng cấp của kiến trúc thế kỷ 17 – 18. Các dự án của Tân Hoàng Minh luôn chú trọng từ vẻ đẹp bên ngoài đến chất lượng bên trong. Cùng với sự tỉ mỉ trong các khâu thiết kế lựa chọn vật liệu kiến trúc để tôn lên giá trị đẳng cấp của dự án là yếu tố chất lượng cuộc sống với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất.

BẢN TIN BẤT ĐỘNG SẢN 2017:

Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm tạo sức hút trên thị trường BĐS 2017

Sở hữu chung cư Vincity Tây Mỗ chỉ với số vốn tự có là 150 triệu

DLeRoiSoleilQuangAn-aa5b

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Bởi vậy mà mỗi dự án do tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện đều là tuyệt tác hội tụ những giá trị cuộc sống và kiến trúc đắt giá nhất. Làm nên giá trị trường tồn về đẳng cấp cho chính dự án cũng như những chủ nhân căn hộ. Góp phần khẳng định vị trí của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

1

Thiết kế tinh mỹ với phong cách Pháp cổ điển

ngoai-that

Tôn lên giá trị đẳng cấp của dự án

Cùng với đó, những thành công trong lượng tiêu tụ và tốc độ bán dự án là sự công nhận mà thị trường dành cho các dự án của tập đoàn. Cho thấy sức hút cũng như sự ưu ái đánh giá cao của khách hàng dành cho Tân Hoàng Minh.

Nhờ vậy mà, sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trở thành cái tên bảo chứng chất lượng cho những dự án nhà ở cao cấp trên thị trường bất động sản hiện nay.

Xem thêm: Chung cư Quảng An Tây Hồ đã chính thức mở bán

About admin

Check Also

d'.le roi soleil

Những dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh trong năm 2016

Tân Hoàng Minh đang là tập đoàn thu hút được nhiều sự chú ý của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *