Home / Tin Tức / Tại sao căn hộ D’.Le Roi Soleil được coi là “hàng độc”?

Tại sao căn hộ D’.Le Roi Soleil được coi là “hàng độc”?

Sau khi UBND thành phố Hà Nội áp dụng quy hoạch chính thức khu vực Hồ Tây và các khu vực lân cận năm 2014 về việc hạn chế xây dựng chung cư cao tầng và cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Khách hàng muốn tìm mua một căn hộ ven hồ view Hồ Tây là việc vô cùng khó khăn. Chính vì thế khi dự án chung cư D’.Le Roi Soleil ra mắt chính thức đã gây sốt trên thị trường bất động sản và đây được coi là “hàng độc” vì số lượng căn hộ có hạn và cũng là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng.

Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An
Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An

Trên thị trường địa ốc hiện nay, số lượng căn hộ chung cư ven Hồ Tây được xếp vào dạng hiếm hoi đặc biệt tại khu vực bán đảo Quảng An. Do đó việc mong muốn sở hữu một căn hộ tại khu vực này không hề dễ dàng mà giá lại vô cùng cao. Điển hình như chung cư Hoàng Cầu có giá từ 41 triệu đồng/m2 hay dự án Watermark cũng có giá bán 46 triệu đồng/m2. Ngay cả dự án cách xa hồ chỉ có hướng nhìn ra Hồ Tây như Tay Ho Residence cũng có giá lên tới 30 triệu đồng/m2.

Khu vực Hồ Tây vốn là nơi thu hút sự quan tâm của giới địa ốc. Theo quan niệm phong thủy, những căn hộ gần hồ cũng thể hiện sự trường tồn, ngoài ra khu vực Hồ Tây cũng góp phần như một lá phổi điều hòa không khí nơi đây. Do đó khu dự án chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh càng được khách hàng quan tâm bởi không gian sống lý tưởng, mật độ cư dân thưa thớt và đặc biệt với 3 mặt view Hồ Tây, dự án sẽ đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn lâu dài.

Dự án D’.Le Roi Soleil là chung cư hạng sang duy nhất tại bán đảo Quảng An được cấp sổ hồng vĩnh viễn cho khách hàng. Dự án tọa lạc ngày tại vị trí đầu rồng của Tây Hồ nên được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đặc biệt tại dự án có tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng là nơi tích hợp mọi tiện ích đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân và du khách. Có thể nói căn hộ Quảng An chính là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống và đầu tư lâu dài.

Xem thêm: Cơ hội ký hợp đồng mua bán chính thức sở hữu D’. Le Roi Soleil

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *