Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Quy hoạch Hồ Tây – D’.Le Roi Soleil là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ

Quy hoạch Hồ Tây – D’.Le Roi Soleil là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ

Theo Quyết định số 4177/QĐ – UBND ngày 08/08/2014 của UNND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và các khu vực phụ cận đã chính thức loại bỏ hoàn toàn dự án nhà ở tại Hồ Tây nói chung và bán đảo Quảng An nói riêng. Theo đó dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An sẽ trở thành dự án duy nhất được cấp sổ đỏ tại khu vực Tây Hồ.

1

Theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội, trong tương lai Hồ Tây sẽ trở thành khu trung tâm văn hóa, lịch sử, dịch vụ du lịch và giải trí, bảo tồn sinh thái duy nhất tại khu vực Hồ Tây. Cụ thể khu vực phân khu từ Hồ Tây bao gồm phường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng với tổng diện tích quy hoạch gần 993 ha sẽ được chia thành 20 lô với tối đa 58.000 người đến năm 2050.

Các diện tích đất được quy hoạch hợp lý và dành cho cảnh quan như giao thông, đất công viên, đất nghiên cứu, di tích, tôn giáo… nhằm lấy Hồ Tây làm trung tâm phát triển của Hà Nội. Cải tạo các tuyến đường quanh Hồ Tây nhất là bán đảo Quảng An nhằm kết nối linh hoạt tới sông Hồng, thành Cổ Loa. Mặt khác nhằm hạn chế các công trình cao tầng và tăng cường hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, cảnh quan nơi quy hoạch.

Do đó bán đảo Quảng An sẽ không được cấp phép xây dựng chung cư và sở hữu cá nhân. Vì vậy mà dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An chính thức trở thành dự án duy nhất tại khu vực này được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng. Đặc biệt trước đó chưa hề có dự án nào được xây dựng quá 25 tầng nên đây cũng là dự án có số tầng cao nhất tại bán đảo Hồ Tây.

Chung cư Quảng An được xây dựng gồm 3 tòa trong đó có 2 tòa chung cư cao cấp cao 25 tầng và 1 tòa nhà dịch vụ cao 8 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp ra thị trường gần 500 căn hộ đẳng cấp được xây dựng theo lối thiết kế Châu Âu. Đây là khu dự án phức hợp với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của con người.

Xem thêm: Chung cư Quảng An nằm trong khu vực thu hút khách nước ngoài

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *