Home / Tin Tức / Phân tích những lợi thế tạo nên sức hút của D’. Le Roi Soleil

Phân tích những lợi thế tạo nên sức hút của D’. Le Roi Soleil

D’. Le Roi Soleil đang là dự án tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội trong những ngày gần đây. Lễ mở bán diễn ra vào 15/5 vừa qua đã mang đến thành công lớn cho D’. Le Roi Soleil cũng như tập đoàn Tân Hoàng Minh.

60% là số căn hộ tòa A dự án D’. Le Roi Soleil đã có chủ nhân sau ngày mở bán giai đoạn 15/5 vừa qua. Con số này đã minh chứng được sức hút và tiềm năng vô tận của dự án này với thị trường hiện nay. Cho thấy một tương lai rộng mở trong những lần mở bán kế tiếp vào thời gian tới.

140648baoxaydung_3

Dự án D’. Le Roi Soleil thu được thành công lớn trong lễ mở bán giai đoạn 1

Điều gì đã làm nên sức hút lớn cho dự án D’. Le Roi Soleil khi mà thị trường nhà ở chung cư đang bị biệt thự, nhà liền kề thắng thế. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vị trí phong thủy đắc địa

Nhờ lợi thế nằm trên bán đảo Quảng An mà D’. Le Roi Soleil đã sở hữu được 3 mặt view Tây Hồ cũng như là vị trí phong thủy đắc địa. Trong phong thủy, nhà ở gần sông mang ý nghĩa tiền tài dồi dào, tốt cho làm ăn. Đặc biệt khi D’. Le Roi Soleil lại nằm ngay nơi bán đảo Quảng An, nơi đầu rồng huyệt đạo, là vị trí được đánh giá cao.

Lợi thế giao thông thuận tiện

Mặc dù trước đây khu vực Tây Hồ bị đánh giá là quá xa trung tâm hay không thuận tiện di chuyển nhưng hiện nay với các tuyến đường giao thông thiện đại đã giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Sẽ chỉ mất từ 20 –  30 phút cho việc di chuyển tới những khu vực như Quảng trường Ba Đình, Sân bay Nội Bài, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vực Cầu Giấy và một vài địa điểm khác nữa. Do đó với những người đang làm việc tại khu vực nội đô thì D’. Le Roi Soleil là sự lựa chọn rất thích hợp.

Được cấp sổ đỏ vĩnh viễn

D’. Le Roi Soleil là dự án nhà ở duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Chính lợi thế đặc biệt này đã tạo nên sức hấp dẫn tạo nên thành công 60% của lễ mở bán giai đoạn 1.

Tin liên quan: Chung cư nào 3 mặt view hồ Tây?

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *