Home / Vị Trí Chung Cư Quảng An / Phân tích lợi thế vị trí D’.Le Roi Soleil

Phân tích lợi thế vị trí D’.Le Roi Soleil

Chọn bán đảo Quảng An là nơi xây dựng D’.Le Roi Soleil, Tân Hoàng Minh đã đánh dấu bước tiến mới, cũng như khẳng định giá trị dự án trên thị trường hiện nay.

Pcanh_Qu_ng_An_3 (1)

Có ý nghĩa lịch sử

Từ xưa, hồ Tây vốn là vùng đất địa linh nhân kiệt, một trong những danh thắng còn lưu giữ được lại của thủ đô. Sau cả nghìn năm lịch sử, Hồ tây vẫn tọa lạc ở đó như một viên ngọc quý tô điểm cho thành phố. Với người Hà Nội, hồ Tây không chỉ là vị trí phong thủy đẹp, mảnh đất vàng của bất động sản mà còn là nơi chứa đựng những giá trị văn hiến lâu đời.

Phong thủy tốt

Bán đảo Quảng An được đánh giá là vị trị đầu rồng huyệt đạo, nằm nơi linh khí hội tụ, vượng phong thủy, thích hợp cho cuộc sống an cư lâu dài. Trong phong thủy nơi có hồ nước là nơi tập trung nhiều lợi thế đẹp về phong thủy, đặc biệt khi thế đất đằng trước là hồ lớn càng mang lại nhiều điều tốt lành.

DLeRoiSoleilQuangAn-aa5b

Nhiều địa danh tâm linh

Với lợi thế phong thủy đẹp, khu vực hồ Tây cũng là nơi có nhiều địa danh tâm linh nổi tiếng của thành phố như đền Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, Chùa Quảng Bá, đền Quán Thánh,…Yếu tố này càng khẳng định giá trị của vùng đất Tây Hồ linh khí hội tụ.

Giao thông thuận tiện

Sau sự phát triển của hệ thống giao thông thành phố những năm trở lại đây, người dân không còn tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển từ Hồ Tây tới những khu vực khác như quảng trường Ba Đình, sân bay Nội Bài, ga Hà Nội, ga Long Biên,…Cư dân D’.Le Roi Soleil chỉ mất khoảng từ 15 – 30 phút để di chuyển.

XEM THÊM: Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm sắp ra mắt

vi-tri-chung-cu-quang-an-tay-ho
Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An, Tây Hồ

Tập trung nhiều cộng đồng nước ngoài

Từ lâu, Hồ Tây đã là nơi tập trung cộng đồng nước ngoài lớn khi sở hữu phong thủy tốt, không gian sống yên tĩnh, trong lành và đầy thư thái. Nên nhiều người ngoại quốc đến Việt Nam đều chọn lựa Hồ Tây là nơi để sinh sống, cư trú.

Cũng bởi vậy mà khu vực này cũng tập trung nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế, công ty nước ngoài

Không gian trong lành, 4 mặt view đẹp

Tại vị trí số 2 Đặng Thai Mai, dự án có 2 mặt tiền (mặt còn lại là đường Xuân Diệu), 3 mặt view Hồ Tây, 1 mặt nhìn về hướng sông Hồng. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An được thừa hưởng  4 mặt thông thoáng, khoáng đạt cho không gian sống trong lành và thư thái.

About admin

Check Also

vi-tri-chung-cu-quang-an-tay-ho

D’.Le Roi Soleil – Lĩnh hội giá trị từ địa thế vàng

Có diện tích gần 10.000 m2 trên số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *