Home / Tin Tức / One Verandah quận 2 view sông thơ mộng

One Verandah quận 2 view sông thơ mộng

Dự án One Verandah tọa lạc tại trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm bao quanh can ho One Verandah quan 2 là sông sài gòn –là điều ao ước dành cho mọi khách hàng.

one verandah quan 2

View sông thơ mộng của căn hộ One Verandah

CDT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành bất động sản của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của 1 dự án hạng sang trước đây là Richlane Residences tại quận 1. Sự ra đời của One Verandah quan 2 là các bước tiến mới của tập đoàn để mang đến một vài đời sống trên tầm cao cho một số khách hàng của mình.

Mapletree hiện nay sở hữu văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đây với Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến bất động sản. Các BDS mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được một vài phân khúc khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

với bí kíp lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Mapletree luôn nhìn thấy những giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Bởi vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư đảm bảo với hướng nhìn của 1 nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên thị trường BDS.

Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án căn hộ quận 2 được CĐT chăm chút vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng từ quyết định bên xây dựng, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án sau khi đã đi vào hoạt động. Đơn vị xây dựng của One Verandah là nhà thầu Conteccons đấy là nhà thầu hàng đầu và với cách hay nhất thi công nhiều công trình trọng điểm, có cao cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án Sau thời điểm hoàn thành là Tập đoàn Ascott, đó là tập đoàn được phân tách danh tiếng thế giới về lĩnh vực quản lý những nhà chung cư hạng sang. Bởi thế, KH hoàn toàn an tâm lúc mang một vài căn hộ tại dự án này.

One Verandah được quy hoạch trên tổng diện tích là một,7 hecta. Có 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và chuẩn bị mang 779 căn hộ. Một số căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lựa phù hợp mang nhu cầu sử dụng. Một điểm hết sức đặc thù của dự án là CĐT đã kiến trúc những căn hộ Duplex và Penhouse ở một vài tầng cao của 4 toà tháp. Đó thực sự là những quyết định đặc trưng dành cho bạn của dự án.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CĐT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, chờ mong sẽ đưa đến một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường nhà đất Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Bên cạnh chất lượng của các căn hộ chung cư mang kiến trúc cao cấp, và bố trí nội thất đẳng cấp, tiện nghi. Thì một số tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến đời sống tại One Verandah phát triển thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Mang trên 70 tiện ích các loại có cấp cao 5 sao, khu dự án giống như 1 khu nghỉ dưỡng cho cư dân khi hàng ngày làm việc được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi qui định 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng tâm mua sẳm đẳng cấp 5 sao, khu giải trí cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống hiện đại tại One Verandah trông chờ sẽ đem lại các giá trị xuất sắc nhất cho mọi người.

About CTV

Check Also

Dự án chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao gần bên sông giỏ hàng mới nhất

chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao khu dân trí đô thị đẳng cấp. Chung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *