Home / Tin Tức / Những thuận lợi từ yếu tố vị trí chung cư D’.Le Roi Soleil

Những thuận lợi từ yếu tố vị trí chung cư D’.Le Roi Soleil

Tọa lạc tại khu vực đắt giá nhất thủ đô Hà nội, khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi nhờ vị trí vô cùng đắc địa. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, môi trường, hạ tầng đẳng cấp đến thương hiệu khu vực mà không có một dự án cao cấp nào tại Hà Nội có được.

phong-ngu-2

Môi trường sống lý tưởng

Tọa lạc ngay tại ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, khu dự án chung cư Quảng An nằm trên bán đảo Tây Hồ, khu vực sống tốt nhất tại Hà Nội. Với lợi thế xung quanh là hồ nước, mật độ cây xanh cao nên nơi đây luôn có không gian sống thoáng đãng và thanh bình nhất thủ đô. Dự án nằm cách khách sạn Sheraton 300m, xung quanh là khu biệt thự Hồ Tây tập trung nhiều cơ quan nhà nước. Với 3 mặt view hồ từ tầng trên cao cư dân có thể hưởng trọn bầu không khí ôn hòa.

Hạ tầng khu vực đồng bộ và hiện đại

Khu vực bán đảo Quảng An là nơi tập trung nhiều khách sạn mang thương hiệu quốc tế như Sheraton, intercontinental, Praser suiter… xen kẽ là khu biệt thự Hồ Tây. Ngoài ra nơi đây cũng có nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Từ vị trí dự án D’.Le Roi Soleil cư dân cũng dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ như Lăng Bác, Hồ Gươm, công viên Bách Thảo… và các cơ quan hành chính quan trọng của thủ đô.

Khu vực có dân trí cao

Dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An cũng nằm trong khu vực thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài thuê căn hộ để sinh sống và làm việc. Ngoài ra tại các khu biệt thự cũng tập trung nhiều người giàu có sinh sống nên mức sống ở nơi đây luôn cao nhất tại Hà Nội và đây cũng là khu vực được đánh giá có trình độ dân trí cao. Theo đó các dịch vụ như hệ thống an ninh và các yếu tố cần thiết cũng được đầu tư đồng bộ và đầy đủ. Nơi đây trở thành nơi định cư lý tưởng của đại đa số các chuyên gia nước ngoài khi tới Việt Nam làm việc.

Có thể bạn quan tâm:

Chung cư Tân Hoàng Minh với những siêu dự án tại thủ đô

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là ai

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *