Home / Chủ Đầu Tư Tân Hoàng Minh / Những dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh trong năm 2016

Những dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh trong năm 2016

Tân Hoàng Minh đang là tập đoàn thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng khi chuẩn bị tung ra thị trường những dự án nhà ở đình đám hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu.

Nổi tiếng với những dự án nhà ở cao cấp được đầu tư tỉ mỉ chú trọng trong từng hạng mục thiết kế bên ngoài đến chất lượng dịch vụ bên trong, Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư được nhiều khách hàng phần khúc thượng lưu đánh giá cao. Trong thời gian tới, Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục tiến quân vào thị trường với những dự án nhà ở mới đang và chuẩn bị được xây dựng.

Giải mã sức hấp dẫn của chung cư Quảng An D'.Le Roi Soleil

Gần đầy nhất mới được mở bán là D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An Tây Hồ. Dự án chung cư Quảng An là dự án có tổng diện tích gần 10.000 gồm 2 tháp căn hộ 25 tầng và 1 tháp dịch vụ cao 8 tầng. Dựa trên ý tưởng từ hình ảnh vua mặt trời Louise 14, D’. Le Roi Soleil giống như một viên ngọc quý đang được mài giũa để tỏa ra ánh hào quang của một dự án cao cấp bậc nhất Hà thành. Dự án được dự kiến sẽ hoàn thành vào 2017.

2de41ee71ca012885194a452e9373f492b853e02d8e33522c4836bc47c7ae8ed_full

DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM:

Sắp ra mắt căn hộ Vincity Gia Lâm 

 Dự án Vincity Tây Mỗ – Sở hữu căn hộ số vốn 150 triệu

Tiếp nối lễ mở bán đầy thành công của D’. Le Roi Soleil vào 15/5, Tân Hoàng Minh chính thức khởi công tổ hợp dự án chung cư cao cấp –  trung tâm thương mại D’. Le Jardin du Luxembourg trên đường Trần Duy Hưng. Với tổng diện tích 5ha, dự án sẽ mang đến quần thể nhà ở hiện đại kết hợp với trung tâm thương mại, góp phần mang đến cuộc sống sầm uất cũng như địa điểm giải trí mới cho khu vực này. Hiện đây là dự án mới nhất đang tiến hành triển khai xây dựng của Tân Hoàng Minh. Đánh dấu bước tiến lớn cho thương hiệu nhà ở cao cấp mang đậm phong cách kiến trúc Pháp này. Dự án này hứa hẹn trở thành tâm điểm của thị trường khi nằm nơi khu vực sẽ trở thành trung tâm kinh tế chính trị của thành phố.

Trên đây là 2 dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn Tân Hoàng Minh đang nhận được nhiều đánh giá tốt trên thị trường về tiềm lực, tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tin liên quan: Siêu dự án mới đang đổ bộ thị trường

About admin

Check Also

Pcanh_Qu_ng_An_3

Chung cư siêu sang D’. Le Roi Soleil – thành công mới của Tân Hoàng Minh

Dự án D’. Le Roi Soleil được xây dựng trên bán đảo Quảng An vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *