Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Những căn góc của dự án D’.Le Roi Soleil (tầng 3 – 11)

Những căn góc của dự án D’.Le Roi Soleil (tầng 3 – 11)

Căn hộ chung cư siêu sang D’.Le Roi Soleil Quảng An được thiết kế với những căn hộ đẳng cấp. Khám phá những căn góc dự án (tầng 3 – 11).

tong-quan

Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ xây dựng 3 tòa tháp nối liền nhau, trong đó 2 tòa căn hộ cao 25 tầng và 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng. Chủ đầu tư còn dành riêng xây dựng 6 tầng hầm phục vụ cho nhu cầu để xe của cư dân từ gần 500 căn hộ.

Hiện nay D’.Le Roi Soleil là dự án duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây dựng nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Do đó, rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến những vị trí căn hộ đẹp, căn góc tại dự án này. Như được biết, chủ đầu tư chia 25 tầng căn hộ thành bốn kiểu phân bổ khác nhau: tầng 3 – tầng 11, tầng 12 – tầng 19, tầng 20 – tầng 24, tầng 25.

Dưới đây sẽ là giới thiệu sơ lược về hình ảnh những căn góc của tầng 3 – tầng 11

Brochure mini QA (Khổ A4 ngang)-chuẩn in

Mặt bằng căn hộ tầng 3 – tầng 11

Từ tầng 3 đến tầng 11 các căn hộ D’.Le Roi Soleil sẽ có phân bổ như trên. Qua hình ảnh có thể thấy những góc là: căn 03 – C, căn 04 – C, 2 căn 08 – C.

Đây đều là những vị trí căn góc với 2 hướng đón gió và ánh sáng, và cũng có hướng view rộng hơn so với những căn hộ khác. Từ tầng 3 đến tầng 11, các căn góc đều là Căn hộ C có diện tích 146,5m2 với 3 phòng ngủ và 2 logia đi kèm.

Thiết kế căn hộ C phù hợp với các gia đình 4 người với sự phân bổ hợp lý giữa diện tích các phòng ngủ và các không gian chức năng khác. Đặc biệt khu bếp được thiết kế dạng quầy bar đem lại sự hiện đại và trẻ trung cho thiết kế. Bên cạnh đó, từ vị trí các phòng ngủ và logia, gia chủ có thể ngắm nhìn không gian rực rỡ ánh đèn của bán đảo Quảng An về đêm hay bình mình trên Hồ Tây và sáng sớm.

TIN TỨC BĐS: Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng gây sốt thị trường căn hộ tại Hà Nội

Thông tin chi tiết loại hình căn hộ C dự án D’.Le Roi Soleil:

Can-Ho-loai-C

 Tìm hiểu thêm: Phân tích lợi thế vị trí D’.Le Roi Soleil

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *