Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Mặt bằng căn hộ D’. Le Roi Soleil tầng 25

Mặt bằng căn hộ D’. Le Roi Soleil tầng 25

Được đầu tư kỹ lưỡng về nội thất cũng như không gian, lại có diện tích lớn nhất, 8 căn hộ P trên tầng 25 sẽ là những căn đẹp nhất và đắt giá nhất của dự án chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil.

D’. Le Roi Soleil được xây dựng trên bán đảo Quảng An với 3 mặt view hồ Tây gồm 3 tòa nhà: 2 tòa chung cư, 1 tòa tháp dịch vụ. Hai tòa chung cư cao 25 tầng sẽ cung cấp 5 loại căn hộ chính với gầm 500 căn. Trong đó căn hộ P là loại đắt giá nhất, có diện tích lớn nhất, mang lại không gian sống đẳng cáp nhất tại D’. Le Roi Soleil.

Căn hộ P chỉ nằm duy nhất trên tầng 25, gồm 8 căn, mỗi tòa chung cư có 4 căn, số lượng rất ít so với sức hút của dự án hiện nay. Mỗi căn có diện tích lên đến 344,5 m2, gần tương đương với 1 căn biệt thự có đầy đủ sân vườn, tiện nghi. Điểm đặc biệt là, nhờ vào kết cấu thiết kế nên toàn bộ các căn hộ tầng 25 đều là căn góc, mang đến khoảng diện tích đón sáng và không khí lớn cho căn hộ. Nhờ vậy mà cư dân có thể tận hưởng không gian sống khoáng đạt và thư thái bậc nhất Hà Thành.

Brochure mini QA (Khổ A4 ngang)-chuẩn in

Với diện tích rộng gần tương đương với 1 căn biệt thự, căn hộ P có 3 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ cùng các khu phòng khách, bếp, thiết kế hiện đại và sang trọng. Toàn bộ nội thất của các căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng kỹ lưỡng, một số thiết bị nội thất được đặt riêng từ những nhà cung cấp lớn, chứ không mua đại trà. Tạo nên sự đồng bộ trong thiêt kế lại tôn lên giá trị của cuộc sống bậc nhất.

MẶT-BẰNG-CĂN-HỘ-P

Qua mặt bằng thiết kế căn hộ P có thể thấy chủ đầu tư đã rất chú trọng đầu tư để mang đến cuốc sống với những tiêu chuẩn bậc nhất:

  • 5 Phòng ngủ lớn nhỏ khác nhau
  • 1 phòng khách chung không gian với phòng ăn
  • 1 phòng bếp
  • 4 phòng tắm và vệ sinh
  • 3 logia

Thiết kế hiện đại, không gian lớn với nhiều khoảng đón gió và khoảng sáng, cùng nhiều phòng chức năng đảm bảo mang đến không gian sống tuyệt với bậc nhất, là sự lựa chọn thích hợp cho khách mua nhà phân khúc thượng lưu.

Chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh với những căn hộ thiết kế đẳng cấp đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn lý tưởng. Căn hộ Penhouse – khẳng định đẳng cấp thượng lưu.

Xem thêm: D’. Le Roi Soleil: Vị trí vàng hút khách Hà thành

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *