Home / Tin Tức / Sở hữu căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An chỉ từ 2 tỷ đồng

Sở hữu căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An chỉ từ 2 tỷ đồng

Nhắc đến dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An, nhiều khách hàng ao ước có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp này nhưng lại lo lắng không có đủ tài chính để sở hữu căn hộ. Tuy nhiên với gói vay ưu đãi lên tới 70% với lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 2 tỷ đồng đã có ngay cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất khu vực Tây Hồ.

ngoai-that

Tọa lạc tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Khu dự án Tân Hoàng Minh Quảng An đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư ngay từ những ngày đầu mở bán. Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, dự án được thiết kế tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất đem đến sản phẩm bất động sản đẳng cấp có 1 không hai trên thị trường địa ốc Hà Nội.

Đặc biệt khu dự án còn tọa lạc trên mảnh đất được nhận định đắt giá nhất thủ đô với tiềm năng cho thuê sinh lời cao nhất thị trường hiện nay. Với 3 mặt view Hồ Tây cùng không gian sống thoáng đãng và thanh bình, căn hộ D’.Le Roi Soleil có giá trị cho thuê lên tới 12%/năm. Đây là mức lợi nhuận cho thuê cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với quy hoạch của thành phố từ năm 2014, hạn chế xây dựng các dự án cao tầng và chung cư tại khu vực Tây Hồ và các khu vực lân cận. Theo đó dự án chung cư Quảng An chính là dự án cuối cùng được bán và cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng, ngoài ra đây cũng là dự án cao tầng nhất tại bán đảo Quảng An. Hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy, vị trí thuận lợi cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Căn hộ Quảng An Tân Hoàng Minh chính là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho chủ nhân.

Tại thời điểm ra mắt giá bán căn hộ Quảng An ở mức trung bình khoảng 7 tỷ đối với căn hộ 109m2. Tuy nhiên với mức hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng đã trở thành chủ nhân của căn hộ D’.Le Roi Soleil đẳng cấp bên Hồ Tây. Ngoài ra chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng hỗ trợ với lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Đây chính là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu căn hộ bậc nhất thủ đô.

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *