Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Dự án D’.Le Roi Soleil đã giao dịch thành công 60% căn hộ

Dự án D’.Le Roi Soleil đã giao dịch thành công 60% căn hộ

Ngay trong ngày mở bán giai đoạn 1 của dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự. Đây là dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, 60% số căn hộ đã tìm được chủ nhân. Giai đoạn 1 mở bán chính thức các căn hộ thuộc tòa A của dự án và chủ đầu tư đã công bố dự án đủ điều kiện để ký kết hợp đồng mua bán.

phong-ngu-1

Căn hộ D’. le Roi Soleil – tâm điểm của thị trường địa ốc

Tọa lạc tại khu vực đắt giá nhất thủ đô, các căn hộ D’.Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc nhờ hội tụ những yếu tố phong thủy tốt, không gian sống thoáng đãng và thanh bình cùng vị trí vô cùng đắc địa. Tại lễ mở bán đã có tới 2 khách hàng đặc biệt sở hữu cùng lúc 7 và 8 căn hộ. Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng không ngần ngại sở hữu căn hộ đẳng cấp này chính là kỳ vọng mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn.

Lợi thế  và ưu đãi cho nhà đầu tư khi đầu tư dự án chung cư Quảng An

Theo dự kiến, các căn hộ chung cư Quảng An sẽ có mức cho thuê dao động từ 4.000 – 6.000 USD/tháng/căn. Với mức cho thuê này chủ đầu tư cam kết mức sinh lời có thể lên tới 12%/năm. Đây được đánh giá là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường địa ốc hiện nay.

Tại buổi lễ mở bán, để tri ân khách hàng chủ đầu tư cũng dành số quà tặng lên tới 75 chỉ vàng. Với các khách hàng đặt cọc trong ngày sẽ được tặng 5 chỉ vàng/căn hộ khi ký hợp đồng mua bán. Đặc biệt đối với những khách hàng mua căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An thông qua hệ thống siêu thị dự án STDA – đơn vị phân phối chính thức dự án sẽ được nhận ngay 1 lượng vàng.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng dành rất nhiều phần quà có ý nghĩa cho các khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán. Đặc biệt nhất chính là chuyến du lịch nước Pháp sẽ được dành cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện. Là khu dự án được đánh giá đẳng cấp nhất tại bán đảo Hồ Tây, khu dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư lý tưởng của khách hàng.

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *