Home / Tin Tức / Dự án D’. Le Roi Soleil đã chính thức mở bán

Dự án D’. Le Roi Soleil đã chính thức mở bán

Vào ngày 15/5 vừa qua, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và cũng là  mở bán chính thức giai đoạn 1 dự án D’. Le Roi Soleil tại bán đảo Quảng An.

140648baoxaydung_1

Sự kiện mở bán D’. Le Roi Soleil

Dự án Chung cư Quảng An Tây Hồ của tập đoàn Tân Hoàng Minh là dự án chung cư cao cấp được xây dựng trên mảnh đất số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ, với 1 mặt giáp được Xuân Diệu. D’. Le Roi Soleil  gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng (nổi) với 498 căn hộ và 1 tòa tháp dịch vụ. Đây là công trình nhà ở hỗn hợp dịch vụ  được xây dựng trên nền đất rộng gàn 10.000m2 với thiết kế Tân cổ điển đậm nét Châu Âu. Hiện đây là một trong những dự án chung cư được thị trường quan tâm và chú ý nhiều trong suốt thời gian vừa qua.

DLeRoiSoleilQuangAn-aa5b

D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã hoàn thành dàn bê tông, cốt thép đạt cos 0.0 như tiến độ cam kết với khách hàng. Tiếp theo đó sẽ tiến hành đẩy mạnh thi công tầng nổi, kết cấu móng và tầng hầm theo đúng tiến độ để có thể hoàn thiện và bàn giao căn hộ tới khách hàng vào 2018.

Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Nguyễn Ngọc Khoa đã cho biết dự án được xây dựng bởi đội ngũ nhà thầu uy tín sẽ đem đến những căn hộ đẳng cấp trên những tiêu chuẩn sống bậc nhất. Cùng với đó sẽ là sự nỗ lực hỗ trợ của tập đoàn Tân Hoàng Minh trong quá trình thi công. Đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

TIN TỨC VINCITY:

Tổng quan dự án Vincity Đan Phượng sắp được ra mắt

Cơn sốt Vincity Đại Mỗ tại Hà Nội

Được biết, chủ đầu tư sẽ đưa ra chương trình hỗ trợ ưu đãi từ Ngân hàng SHB với mức vay tối đa 70% giá trị căn hộ với thời giạn tối đa là 25 năm. Chủ đầu tư sẽ tài trợ toàn bộ lãi suất vay đến khi nhận bàn giao nhà. Đồng thời cam kết cho thuê với lợi nhuận 6%/năm trong vòng 3 năm. Đặc biệt tại lễ tri ân, Tân Hoàng Minh sẽ tặng 5 chỉ vàng cho những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ tính từ ngày 4/7/2015.

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *