Home / Tin Tức / Dự án cao cấp City Gate 3 dòng sông xanh mát sống phong cách ưu điểm bên sông

Dự án cao cấp City Gate 3 dòng sông xanh mát sống phong cách ưu điểm bên sông

Căn hộ City Gate 3 dòng sông xanh mát sự khác biệt đậm nét Việt Nam. Chung cư thư giãn tuyệt vời, nằm tại khu vực đường An Dương Vương dự án trung tâm. Khu dự án cao cấp City Gate 3 thiết kế tuyệt mỹ, khu vực quận Quận 8 sống phong cách. Căn hộ City Gate 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Khu dự án cao cấp City Gate 3 căn hộ đẳng cấp, xây dựng bởi công ty Creed Group ưu điểm bên sông. Các căn hộ sang trọng tại City Gate 3 được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue đậm nét Việt Nam. Vị trí City Gate 3 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ City Gate 3 sẽ cảm nhận được. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án City Gate 3 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
can ho Kingdom 101 thư giãn tuyệt vời. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án City Gate 3 được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
Căn hộ City Gate 3 dự án trung tâm. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Thiết kế của City Gate 3 mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.
căn hộ Sunshine Avenue thiết kế tuyệt mỹ. Khách mua căn hộ City Gate 3 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
can ho Kingdom 101 căn hộ đẳng cấp. Tham quan căn hộ mẫu City Gate 3 với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379

About CTV

Check Also

Căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân diện tích phù hợp vốn khổng lồ

can ho Orchid Park Nha Be – Thị trường địa ốc TPHCM trong vài năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *