Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Vincity Gia Lâm – Cơn sốt BĐS Hà Nội

Dự án Vincity Gia Lâm – Cơn sốt BĐS Hà Nội

Là một trong những dự án thuộc thương hiệu Vincity được triển khai tại Hà Nội, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường khi được triển khai với đầy đủ các tiện ích hấp dẫn không thua kém các khu đô thị cao cấp hiện nay.

Vincity Gia Lâm (ảnh minh họa)
Vincity Gia Lâm (ảnh minh họa)

Vincity Gia Lâm – phân khúc nhà ở giá thấp lên ngôi

Là một huyện sát ngay trung tâm thành phố Hà Nội, Gia Lâm đang ngày một có những bước chuyển mình tích cực và mạnh mẽ hơn trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là BĐS, góp phần giảm lượng người tập trung tại khu vực trung tâm. Hiện nay, tình trạng người dân ngoại tỉnh nhập cư vào Hà Nội ngày một nhiều, nguồn cung cấp nhà ở cũng vì thế mà trở nên khan hiếm. Sự ra đời của dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã phần nào bù đắp cơn khát nhà ở của thị trường, mang đến những căn hộ chất lượng với mức giá rẻ hấp dẫn.

Đặc biệt, năm 2017 được cho là năm của phân khúc nhà ở giá thấp lên ngôi. Dự án Vincity Gia Lâm không chỉ có mức giá bán ấn tượng mà còn được tích hợp hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân hiện đại.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án thuộc chuỗi Vincity Hà Nội, dự đoán đây sẽ là dự án được triển khai sớm trong thời gian tới. Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu, các căn hộ Vincity Gia Lâm xứng đáng là sự lựa chọn số một cho khách hàng mong muốn sở hữu một căn nhà tại thủ đô để sinh sống lâu dài trong tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup vẫn chưa công bố các thông tin chính thức về dự án, mời bạn đọc quan tâm chú ý theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật tin tức dự án Vincity Gia Lâm một cách nhanh chóng chính xác!

>>> http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-dai-mo/

About admin

Check Also

Căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân diện tích phù hợp vốn khổng lồ

can ho Orchid Park Nha Be – Thị trường địa ốc TPHCM trong vài năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *