Home / Chủ Đầu Tư Tân Hoàng Minh / Dự Án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng làm lễ khởi công

Dự Án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng làm lễ khởi công

Mới đây, ngày 18/5, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công xây dựng tổ hợp dự án chung cư cao cấp – trung tâm thương mại D’. Le Jardin du Luxembourg trên đường Trần Duy Hưng.

Không ngừng lại với sự thành công của dự án D’. Le Roi Soleil, vào ngày hôm nay (18/5) tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công dự án D’. Le Jardin du Luxembourg ( Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng ) . Đây sẽ là dự án mới nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh hội tụ những giá trị sống đích thực mà tập đoàn luôn muốn mang đến cho khách hàng.

2de41ee71ca012885194a452e9373f492b853e02d8e33522c4836bc47c7ae8ed_full

D’. Le Jardin du Luxembourg được xây dựng trên mảnh đất rộng 5ha trên đường Trần Duy Hưng, đối diện với siêu thị Big C, một mặt giáp với đường Phạm Hùng, một mặt giáp đường Hoàng Minh Giám. Dù tập đoàn chưa chính thức ra mắt dự án hay đưa thêm nhiều thông tin nhưng D’. Le Jardin du Luxembourg đã nhanh chóng khiến nhiều khách hàng chú ý. Bởi mảnh đất rộng 5ha đối diện siêu thị Big C được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất hiện nay.

TIN TỨC DỰ ÁN BĐS:

Sở hữu căn hộ Vincity Đan Phượng – Dự án căn hộ đại chúng HOT nhất của Vingroup năm 2017

Tổng quan dự án chung cư Vincity Đại Mỗ sắp được ra mắt

Không chỉ nằm trong khu vực đang trở thành trung tâm kinh tế, chính trị của thành phố mà đây còn là vị trí hội tụ nhiều lợi thế giao thông khi 3 mặt giáp với những con đường lớn là Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám. Khu vực này là nơi được hoàn thiện giao thông hiện đại bậc nhất thành phố trong thời gian vừa qua với nhiều công trình giao thông hiện đại.

Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung nhiều cơ quan văn hóa, giáo dục, trường học cũng như là khu trung tâm dân cư sầm uất của thành phố. Đặc biệt là gần với khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính và Trung Yên, hai khu vực có sức phát triển mạnh của thủ đô. Nhờ vậy mà D’. Le Jardin du Luxembourg có nhiều cơ hội trở thành khu đô thị sầm uất, khu trung tâm giải trí và mua sắm, điểm điểm của cư dân thành phố và các điểm lân cận.

Hiện dự án đã bắt đầu đi vào triển khai xây dựng và hứa hẹn mang cú hích mới cho thị trường bất động sản phía Tây cũng nhu khẳng định vị thế của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

About admin

Check Also

Pcanh_Qu_ng_An_3

Chung cư siêu sang D’. Le Roi Soleil – thành công mới của Tân Hoàng Minh

Dự án D’. Le Roi Soleil được xây dựng trên bán đảo Quảng An vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *