Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Điều duy nhất chỉ có ở D’.Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An

Điều duy nhất chỉ có ở D’.Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An

D’. Le Roi Soleil với 3 tòa nhà cao tầng được xây dựng trên diện tích hơn 9ha, nằm trên số 2 Đặng Thai Mai, là dự án gây chú ý nhiều nhất khu vực bất động sản Quảng An, Tây Hồ hiện nay. Hội tụ những tinh hoa kiến trúc Pháp cùng phong cách hoàn mĩ trong từng chi tiết, dự án đang khiến thị trường mỏi mắt mong chờ từng ngày mở bán.

Mặc dù vẫn chưa đến thời điểm mở bán những dường như thị trường đang tăng nhiệt từng phút với với dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An. Điều gì đã khiến cho dự án trở thành tâm điểm của thị trường?

DLeRoiSoleilQuangAn-aa5b

D’. Le Roi Soleil hút khách nhờ yếu tố nào?

Điều gì đã khiến cho dự án D’. Le Roi Soleil trở thành tâm điểm của thị trường?

Sở hữu vị trí đắc địa? D’. Le Roi Soleil không phải dự án sở hữu vị trí đắc địa độc đáo. Trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều dự án với vị trí đẹp, có lợi thế về giao thông, phong thủy. Do đó, đây không phải là ưu điểm khiến thị trường chú ý tới dự án.

Phong cách kiến trúc Pháp? Nếu chỉ dựa vào phong cách kiến trúc thì chưa đủ để D’. Le Roi Soleil “gây sốt thị trường”. Bởi so với nó, dự án D’. Palais de Louis được thực hiện hoàn mĩ trong từng chi tiết nội thất trang trí đến kiểu dáng kiến trúc. Dự án này được tập đoàn thực hiện tỉ mỉ trong từng công đoạn đến chọn lựa vật liệu trang trí, mang lại sự đẳng cấp và thương hiệu cho Tân Hoàng Minh.

20150626171711-d99d

Phong cách kiến trúc Pháp không phải ưu thế duy nhất

Hệ thống tiện ích đặc sắc? Đây cũng không phải là dự án duy nhất có thể cung cấp hệ thống tiện ích gồm trung tâm thương mại, spa, phòng tậm gym, bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, đường dạo sân vườn.

TIN TỨC BĐS: Vincity ra mắt và cơn sốt Vincity Đan Phượng tại Hà Nội

14

Bể bơi vô cực có phải điểm nhấn đặc sắc nhất không?

Vậy đâu sẽ là điểm đặc sắc chỉ có duy nhất tại D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An?

D’. Le Roi Soleil là dự án duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Trong bối cảnh, thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày như hiện nay thì thông tin này đã khiến thị trường càng trở nên sối đông hơn. Những thông tin về tiến độ thi công, lễ mở bán, độ “sốt” của D’. Le Roi Soleil trở thành tâm điểm của thị trường, đặc biệt là những vị khách có nhu cầu mua nhà tại hồ Tây.

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *