Home / Tin tức tổng hợp / Điểm sáng tiềm năng tại dự án Premier Village Hạ Long Resort

Điểm sáng tiềm năng tại dự án Premier Village Hạ Long Resort

Premier Village Hạ Long Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây. Đây được đánh giá là dự án biệt thự nghỉ dưỡng nổi trội bậc nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Vịnh Hạ Long từ lâu vốn đã trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thu hút đông đảo lượng khách tham quan du lịch hàng năm trong và ngoài nước được đánh giá là lớn nhất Vịnh Bắc Bộ. Nơi đây cũng là trái tim hành chính và kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, khu vực có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân cao nhất cả nước trong những năm qua. Thấy được những điểm mạnh và tiềm năng to lớn tại khu vực này, tập đoàn Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội đâu tư hấp dẫn này cho mình khi đặt nền móng xây dựng dự án Premier Village Hạ Long.

Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội khi đặt nền móng xây dựng dự án Premier Village Hạ Long
Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội khi đặt nền móng xây dựng dự án Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long và Tiềm năng vượt trội mang tên vị trí

Có thể thấy tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế tại vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá rất cao. Premier Village Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thành phố Hạ Long sẽ trở thành một khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đấy, các bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long chính là những tiện ích hết sức vượt bậc tại nơi này.

Vân Đồn, một địa điểm hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế lớn nhất của Việt Nam, cùng với bến cảng, sân bay và nhiều nhà đầu tư lớn. Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm thu hút được số lượng lớn khách du lịch cực lớn trong tương lai.

Với những lợi thế và ưu đãi đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm phát triển và được cả thế giới công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự Premier Village Hạ Long nói riêng chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng và là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh trong tương lai không xa.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha trang Bay

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

About admin

Check Also

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại khu dự án cao cấp Palm Garden Nam Rạch Chiếc

(http://chungcudleroisoleilquangan.com) Những tiện ích có tại Palm Garden quan 2 mang đến một đời sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *