Home / Tin tức tổng hợp / Điểm sáng bất động sản nổi bật mang tên Vincity Gia Lâm

Điểm sáng bất động sản nổi bật mang tên Vincity Gia Lâm

Là một trong những dự án có quy mô lớn với số vốn đầu tư khủng, dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Mặc dù không nằm trong khu vực nội thành sầm uất nhưng với mục tiêu trở thành một “thành phố xanh” được coi như là một điểm sáng của dự án bất động sản này.

Condotel 58 Tây Hồ

Dự án Condotel Phạm Văn Đồng

Vincity Gia Lâm

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, ngày nay diện tích đất trống tại Hà Nội đã trở nên khan hiếm, các chủ đầu tư tìm mọi cách xây dựng nhà ở khiến cho mật độ xây dựng cao dẫn đến cuộc sống tại Thủ đô nngày càng ô nhiễm trầm trọng hơn bởi hệ thống cây xanh trong Thủ đô đã hạn hẹp.

Nắm bắt được xu hướng của người dân, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời chung cư Vincity Gia Lâm với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh… Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, đảm bảo sức khỏe con người mà giá cả lại hợp lý, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội, đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình thấp cũng sẽ có cơ hội để sở hữu căn hộ tuyệt vời tại Vincity Gia Lâm.

Dự án Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí “vàng” đắc địa tại huyện Gia Lâm nên đồng thời cũng được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, vì gần những tuyến đường huyết mạch quan trọng như: đường Nguyễn Văn Cù, Xuân Quan, Ngọc Lâm, Quốc lộ 5,… nên cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trong nội thành cũng như các quận, huyện, tỉnh, thành, khu vực lân cận. Bên cạnh đó, dự án Vincity Gia Lâm còn gần một số tiện ích ngoại khu như: sân bay Gia Lâm, siêu thị Hapro, trường học, Học viện Nông nghiệp,…

Ngoài ra, để cuộc sống nội khu của cư dân tại chung cư Vincity Gia Lâm được đầy đủ, đảm bảo các hoạt động sinh hoạt hay sức khỏe của cư dân trong dự án. Chủ đầu tư Vingroup đã đặt hầu hết tâm huyết vào những dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu như: Trung tâm thương mại, siêu thị, khu công viên giải trí, trường học, phòng khám bệnh, dịch vụ an ninh 24/7, khu tập luyện thể thao,…

Dự án Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là một nơi an cư tuyệt vời dành cho tất cả mọi người, không gian tại Vincity Gia Lâm giúp đảm bảo sức khỏe và tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sông tại đây. Vincity Gia Lâm chính là chốn thiên đường dành cho bạn và gia đình.

>>> http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/

About admin

Check Also

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại khu dự án cao cấp Palm Garden Nam Rạch Chiếc

(http://chungcudleroisoleilquangan.com) Những tiện ích có tại Palm Garden quan 2 mang đến một đời sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *