Home / Tin tức tổng hợp / Đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc với Condotel Sonasea

Đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc với Condotel Sonasea

Condotel Sonasea Phú Quốc được sở hữu tại vị trí vô cùng đắc địa tại huyện đảo Phú Quốc, theo chuyên gia nhận định trong thời gian sắp tới dự án này sẽ có những bước đột phát mới làm nóng thị trường Condotel nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Vậy loại hình Condotel có gì đặc biệt? Condotel được viết tắt từ mực Condo & Hotel, là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn. Trên thị trường BĐS thế giới, khái niệm này đã được đông đảo giới đầu tư biết tới nhưng lại còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những giá trị “kép” căn hộ Condotel mang tới khách hàng có thể sẽ mang tới cho gia chủ những giờ khắc nghỉ dưỡng sang trọng – thoải mái như chính ngôi nhà của mình. giờ, mô hình đầu tư vào căn hộ Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng.

>>>Tin tức mớiCondotel FLC Ha Long – Đẳng cấp bậc nhất siêu tiềm năng! Chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-flc-ha-long/

CEO Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Đối với những loại đầu tư truyền thống thì khả năng đem lại lợi nhuận không được cao chỉ dừng lại ở mức từ 4-6%/năm còn khi đầu tư vào Condotel sẽ có tỉ suất sinh lời cao, ít rủi ro và có phí bảo dưỡng định kì. Cơ hội để mua một Condotel tại giai đoạn tiền xây dựng khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Đến với Condotel Sonasea Phú Quốc quý khách sẽ được tận hưởng lợi nhuận cao từ chủ đầu tư, giống như các dự án thành công trước đây như Novotel Phú Quốc… đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm, có đặc quyền sở hữu lâu dài và có chính sách tương trợ tối ưu.

>>>Xem ngayĐầu tư Condotel Vogue Nha Trang! Chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-vogue-cam-ranh/.

Với những ưu thế vượt trội cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn như trên không lí gì bạn không sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án vàng trên hòn đảo ngọc này. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án Condotel Sonasea Phú Quốc.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999
Website: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

About admin

Check Also

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại khu dự án cao cấp Palm Garden Nam Rạch Chiếc

(http://chungcudleroisoleilquangan.com) Những tiện ích có tại Palm Garden quan 2 mang đến một đời sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *