Home / Tin Tức / Đằng sau sự thành công của dự án One Verandah

Đằng sau sự thành công của dự án One Verandah

Nói đến  thành công của dự án One Verandah thì không thể không nhắc đến tập đoàn Mapletree. One Verandah hấp dẫn khách hàng không những về kiến trúc tinh tế, tiện ích hiện đại, không gian xanh mà còn từ chủ đầu tư Mapletree. Vậy tập đoàn này như thế nào mà thu hút sự quan tâm của khách hàng như vậy?

Đằng sau một dự án đẳng cấp là một chủ đầu tư chất lượng và vững mạnh. Mapletree là 1 thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc kinh doanh bất động sản, đầu tư và quản lý vốn từ Singapore. Mang những nổ lực và thành công đạt được, ngày nay Mapletree sở hữu trên 240 giải thưởng được công nhận sự trong lĩnh vực nhà đất. Chính điều này cũng đã tạo nên sức hút cho dự án One Verandah.

one verandah quan 2

Dự án One Verandah- CDT Mapletree

Ý tượng về một dự án cao cấp vừa gây xôn xao giới chuyên gia BĐS đây là dự án One Verandah nằm tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của nhà đầu tư từ Singapore. Theo những chuyên gia dự báo thì One Verandah sẽ là tiềm năng chủ lực đưa quận 2 trở nên 1 trong một số đô thị sầm uất tại thành thị Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư Mapletree luôn sở hữu đôi mắt nhìn xa, trông rộng. Trong một vài năm gần đây phân khúc BDS tại Việt Nam càng ngày càng sôi động, chính do đó mà Mapletree đã nhanh chóng đầu tư vào thị trường tiềm năng này. Dự án đem đến Việt Nam lần này với tên là dự án One Verandah mà tập đoàn Mapletree đánh dấu bước ngoặt thành công Ngoài ra trong lần trở lại này. Chung cu quan 2 này sẽ mở ra cô hội để cư dân thành phố có dịp tiếp cận cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

Dự án BĐS One Verandah tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Theo dự án công trình mang 5 blocks tòa nhà, trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho cuộc sống hiện đại của chủ căn hộ. Dựa theo kết quả nghiên cứu kỹ thị trường và xu hướng một số nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam, Mapletree đã quyết định đầu tư khôn ngoan và mong muốn đem đến cuộc sống đáng mơ ước ngay tại One Verandah quan 2. Một vài chuyên gia cho rằng, One Veradah chính là tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

CDT Mapletree tại Việt Nam

Nhìn lại những thành quả mà Mapletree đạt được tại Singapore và những quốc gia khác trong khu vực châu Á, Mapletree luôn tự tin vào chiến lược đầu tư và khả năng nắm bắt một vài cơ hội tại phân khúc bất động sản Việt Nam.

Mapletree lần đầu tiên đặt chân vào phân khúc Việt Nam năm 2005 và dấu ấn đỉnh cao là khoảng năm 2010. Mapletree đã tìm hiểu sâu rộng thị trường BDS tại Việt Nam, sau đó mới tuyển lựa đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp. Trên thực tế, các dự án mà Mapletree đã đem đến cho Việt Nam là: quy hoạch Saigon South Place Complex tại quận 7 TP.HCM, trung tâm mua sắm SC Vivocity, khu hà phố cao cấp Richlane Residences; dự án Pacific Place ở trọng điểm Hà Nội, dự án CentrePoint tại trung tâm TP HCM và dự án One Verandah đã minh chứng một số bước tiến khôn ngoan tại Việt Nam. Tài liệu gần đó nhất là Mapletree đã chịu chi một khoản tiền lớn để mua lại tòa nhà Kumho quận một (TP.HCM) của Kumho Industrial Company và Asiana Airlines Incorporated. Do đó đã đẩy tổng giá trị đầu tư vốn của Mapletree tại Việt Nam hơn 1 tỷ đô Singapore (tương đương 17 nghìn tỷ đồng Việt Nam). Tương lai, Mapletree sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cấp cao One Verandah tại quận 2, một làn sóng sôi động hơn sẽ diễn ra trên phân khúc BDS Việt Nam.

 

 

About CTV

Check Also

Dự án chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao gần bên sông giỏ hàng mới nhất

chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao khu dân trí đô thị đẳng cấp. Chung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *