Home / Vị Trí Chung Cư Quảng An / D’. Le Roi Soleil: Vị trí vàng hút khách Hà thành

D’. Le Roi Soleil: Vị trí vàng hút khách Hà thành

Chung cư D’. Le Roi Soleil vừa mở bán giai đoạn 1 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường với con sô 60% căn hộ đã có chủ, cho thấy sức hút lớn của dự án với thị trường Hà thành.

 D’. Le Roi Soleil được xây dựng trên bán đảo Quảng An, nằm trong khu vực Tây Hồ, nơi nổi tiếng với địa thế phong thủy đắc địa. Với lợi thế này mà dài đất chạy quay khu vực hồ Tây luôn có giá bán và giá thuê rất cao. Đặc biệt từ khi hệ thống giao thông hoàn thiện, khu vực này dễ dàng kết nối với những khu vực kinh tế phát triển, sầm uất như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Long Biên thì Tây Hồ càng trở thành miền đất hứa cho thị trường bất động sản.

Do đó, ngay từ những thời điểm đầu khởi công D’. Le Roi Soleil đã là tâm điểm của nhiều khách hàng muốn tìm kiếm bất động sản tại khu vực Tây Hồ. Vừa đảm bảo được chất lượng cuộc sống với không gian thoáng đãng, trong lành, thư thái mà vẫn đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển vì công việc.

d'.le roi soleil

Từ D’. Le Roi Soleil, cư dân chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để di chuyển đến các khu trọng điểm khi nó cách Quảng Trường Ba Đình 5km, sân bay Nội Bài, 20km, bệnh viện 7km, trung tâm thương mại Lotte 7,5km, ga hà Nội 7,4km, ga Long Biên 4km….

Nhưng có lẽ điểm hút khách nhất của dự án này là địa thể phong thủy đẹp nhất Hà Thành. Không chỉ có vị trí mang ý nghĩa tài lộc dồi dào mà nơi đây còn là đầu rồng huyệt đạo, đem lại sự trù phú, thích hợp để an cư lạc nghiệp. Bởi vậy mà từ xưa, khu vực Tây Hồ là nơi mà nhiều vĩ nhân, người làm ăn, chọn lựa là nơi sinh sông dài lâu.

Pcanh_Qu_ng_An_3 (1)

Với lợi thế vị trí vàng này, sức hút của chung cư Quảng An đang tăng nhiệt mạnh, từ sau thời điểm mở bán giai đoạn 1, thị trường đang ngày một quan tâm đến dự án nhiều hơn. Theo tốc độ mua hiện nay thì sẽ nhanh chóng hết những căn tầng đẹp, căn góc, căn view đẹp trong thời gian tới.

Xem thêm: D’. Le Roi Soleil – Căn hộ sang trọng view hồ Tây

About admin

Check Also

vi-tri-chung-cu-quang-an-tay-ho

D’.Le Roi Soleil – Lĩnh hội giá trị từ địa thế vàng

Có diện tích gần 10.000 m2 trên số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *