Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / D’. Le Roi Soleil –  Sự hoàn mỹ từ kiến trúc Pháp

D’. Le Roi Soleil –  Sự hoàn mỹ từ kiến trúc Pháp

Tây Hồ – nơi mảnh đất chứa đựng những giá trị văn hiến nghìn năm, sẽ đón dự án chung cư hạng sang D’. Le Roi Soleil với sự hoàn mỹ trong tinh hoa khiến trúc phong cách Pháp trên bán đảo Quảng An.

Khu vực bán đảo Quảng An được ví như vùng đất hội tụ linh khí đất trời, giá trị lịch sử văn hóa và phong thủy, là nơi thích hợp cho cuộc sống an cư lạc nghiệp. Hiểu được những giá trị đó có khu vực này, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chọn nó là nơi xây dựng và phát triển dự án nhà ở chung cư mang đậm sự hoàn mỹ từ phong cách kiến trúc Pháp với tên gọi D’. Le Roi Soleil.

tong-quan

D’. Le Roi Soleil, như cái tên gọi của nó “Vua mặt trời”, sẽ trở thành một biểu tượng sáng chói, thể hiện sự độc đáo và tinh hoa của phong cách kiến trúc Pháp.

Dự án gồm 3 tòa tháp xây nối liền nhau với 2 tòa chung cư, 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng. Toàn bộ thiết kế của D’. Le Roi Soleil dựa trên phong cách Tân cổ điển Pháp kết hợp với art deco, toát lên sự tinh mỹ trong từng chi tiết trang trí.

XEM THÊM: Dự án Vincity Hưng Yên tạo sức hút lớn

20150626171711-d99d

Thiết kế bắt mắt với những chi tiết trang trí sang trọng, mà thu hút nhất có lẽ là bức nước điêu khắc bên ngoài tháp dịch vụ, càng tôn lên phong cách kiến trúc rất đặc trưng của Pháp. Bên cạnh đó, hình ảnh mặt trời cũng được đưa nhiều vào các chi tiết trang trí rất khéo léo mà không hề gây phản cảm.

a

Sự tinh mỹ của kiến trúc còn thể hiện qua từng vật liệu nội thất được sử dụng. Được biết, chủ đầu tư đã rất cầu kì chọn lựa từng loại vật liệu tốt nhất, nhằm tạo nên sự nhất quán trong thẩm mỹ đồng thời đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất. Để có thể, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất cho D’. Le Roi Soleil, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất trên thị trường.

Dự án được dự kiến có thể sẽ hoàn thành vào 2017 và bàn giao được căn hộ vào 2018.

Liên hệ đăng ký nhận thông tin mới nhất dự án chung cư Quảng An Tây Hồ D’. Le Roi Soleil.

Xem thêm: Điều duy nhất chỉ có ở D’.Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *