Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / D’. Le Roi Soleil sẽ mở bán giai đoạn 1 vào ngày nào?

D’. Le Roi Soleil sẽ mở bán giai đoạn 1 vào ngày nào?

Cùng với sức nóng vẫn được duy trì từ thời điểm khởi công, đến nay D’. Le Roi Soleil là dự án tăng nhiệt nhanh nhất khu vực Tây Hồ. D’. Le Roi Soleil – chung cư Quảng An Tây Hồ Thời điểm mở bán càng gần kề, thị trường khu vực này càng trở nên sôi động hơn.

D’. Le Roi Soleil Quảng An là dự án có sức hút lớn tại thị trường khu vực Tây Hồ hiện nay. Vốn là mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, được ví như viên ngọc sáng của thủ đô, từ xưa Tây Hồ vốn là điểm chọn lựa của những người giàu có. Bởi hiếm có nơi nào hội tụ hài hòa vẻ đẹp của thiên nhiên với phong thủy, mang đến không gian sống mà ai cũng cũng muốn tận hưởng như của Hồ Tây. Do đó, những dự án nhà ở, hay biệt thự, nhà ở Tây Hồ đều luôn được các đại gia, giới thượng lưu chú ý đến.

D’. Le Roi Soleil – dự án Quảng An có sức hút hút lớn nhất khu vực Hồ Tây

Pcanh_Qu_ng_An_3 (1)

Cảnh sắc hữu tình của hồ Tây khiến nhiều khách hàng ưa chuộng nơi này

Đặc biệt với những dự án chung cư Quảng An Tây Hồ cao cấp thì nơi đây có thể xem là miền đất hứa cho sự đầu tư và phát triển lâu dài. Đây là nơi có giá thuê nhà và công suất thuê luôn ở tron top đầu thị trường bất động sản Việt Nan. Do đó, khi dự án D’. Le Roi Soleil xuất hiện cùng với ưu thế là “dự án duy nhất được xây nhà ở để bán cấp sổ đỏ vĩnh viễn” đã khiến thị trường không thể ngừng quan tâm.

Và vào ngày 23/4/2016 tới đây, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 và vào hợp đồng mua bán.

nội-thất-phòng-ngủ-căn-hộ-d-le-roi-soleil-quảng-an

Cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil giá tốt sẽ diễn ra vào 23/4/2016

Đây sẽ cơ hội để khách hàng mua được căn hộ D’. Le Roi Soleil vị trí đẹp với giá tốt nhất. Đặc biệt với các nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội này. Bởi trong tương lai dự án D’. Le Roi Soleil sẽ tăng giá sau khi hoàn thành, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Tin Tức HOT: Vingroup ra mắt thương hiệu Vincity và ngay lập tức tạo cơn sốt, Vincity Đan Phượng là dự án được quan tâm nhất tại Hà Nội

Vào thời điểm này khách hàng hãy nhanh chóng chọn lựa căn hộ thích hợp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những thông tin mới nhất hay đưa ra lời khuyên về đầu tư hoặc mua để ở.

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *