Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / D’.Le Roi Soleil Quảng An tọa lạc nơi đắt giá nhất thủ đô

D’.Le Roi Soleil Quảng An tọa lạc nơi đắt giá nhất thủ đô

Hồ Tây vốn được đánh giá là khu vực có giá trị bất động sản đắt giá nhất thủ đô. Giá bán trung bình của căn hộ và đất nền nơi đây cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác tại Hà Nội. Đặc biệt tại bán đảo Quảng An, là nơi có diện tích hạn hẹp lại nằm trong quy hoạch của thành phố không được xây chung cư cao tầng và cấp sổ hồng. Do vậy khu dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An được nhận định là dự án chung cư hạng sang tại nơi có giá trị bất động sản chỉ tăng chứ không giảm.

1

Bán đảo Quảng An là một phường thuộc Quận tây Hồ được hợp thành từ 4 làng bao gồm làng Nghi Tàm, làng Quảng Bá, làng Quảng Bình và làng An Ninh. Với diện tích hạn chế nằm giữa Hồ Tây, bất động sản nơi đây luôn trong tình trạng cầu lớn hơn cung. Đặc biệt sau khi UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây năm 2014. Từ đây các công trình cao tầng xây dựng trong phạm vi 50m từ mép hồ chỉ được xây dựng tối đa 3 tầng. Do đó mà nguồn cung ngày càng hạn chế, công suất thuê phòng tại khu vực này luôn đạt tối thiểu 80% trong khi mức giá thuê cao hơn các khu vực khác khoảng 27%.

Chính yếu tố cầu lớn hơn cung cùng giá trị cho thuê căn hộ cao nhất thủ đô đã khiến bất động sản khu vực Tây Hồ càng có giá trị lớn. Nhiều chuyên gia dự đoán thị trường địa ốc khu vực này chỉ có giá tăng chứ không giảm, nhất là đất liền hoặc các căn hộ view hồ. Giá bán đất liền trung bình tại đây khoảng 200 – 500 triệu/m2. Giá thuê căn hộ cũng trung bình dao động từ 50 triệu đồng/tháng/căn hộ.

Nằm ở nơi có giá trị bất động sản đắt giá bậc nhất, khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil là dự án cao tầng nhất tại đây với 3 mặt view hồ và được cấp sổ đỏ cho khách hàng. Dự án được xây dựng theo kiến trúc Pháp với tiêu chuẩn cao cấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại. Quảng An Tân Hoàng Minh chính là cơ hội hiếm có để đầu tư và sở hữu bất động sản ven hồ.

Có thể bạn quan tâm: 

Chung cư Tân Hoàng Minh 

Tân Hoàng Minh là ai

About admin

Check Also

phong-khach

Dự án D’.Le Roi Soleil đã giao dịch thành công 60% căn hộ

Ngay trong ngày mở bán giai đoạn 1 của dự án chung cư D’.Le Roi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *