Home / Tin Tức / D’.Le Roi Soleil Quảng An sở hữu môi trường sống lý tưởng

D’.Le Roi Soleil Quảng An sở hữu môi trường sống lý tưởng

Hồ Tây vốn được ví như lá phổi xanh giúp thanh lọc và giảm lượng ô nhiễm của thành phố Hà Nội. Nơi đây là khu vực có mật độ cây xanh và mặt nước lớn nhất thủ đô. Vì thế mà khu vực này từ lâu đã trở thành nơi sống lý tưởng của cư dân Hà Nội và giới giàu có Việt Nam. Tọa lạc tại bán đảo Quảng An giữa Hồ Tây, khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh cũng thừa hưởng những lợi thế từ khu vực và được đánh giá là dự án siêu sang có môi trường sống tốt nhất hiện nay.

phong-bep

Khu dự án Tân Hoàng Minh Quảng An được xây dựng gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng và 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng. Đây là dự án có số tầng xây dựng cao nhất tại Quảng An hiện nay, cạnh dự án là công viên cây xanh và khu biệt thự ven hồ, nhờ vậy cư dân dự án được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành mà không bị chắn bởi bất kỳ dự án cao tầng nào khác. Ngoài ra dự án cũng sở hữu 3 mặt view Hồ Tây, nhờ đó cư dân được hưởng trọn vẹn bầu không khí ôn hòa của khu vực.

Bán đảo Quảng An được hợp thành từ 4 làng bao gồm Nghi Tàm, Quảng Bá, Quảng Bình và An Ninh. Đây được đánh giá là vị trí đầu rồng và Hồ Tây được ví như bụng rồng ôm ngọc nên được giới chuyên gia phong thủy đánh giá cao về yếu tố tâm linh. Quanh dự án cũng có nhiều địa điểm linh thiêng mang những truyền thuyết xa xưa được lưu truyền đến ngày nay như Chùa Kim Liên, chùa Hoằng Ân, Phủ Tây Hồ, Chùa Phổ Linh… là những địa điểm thu hút khách du lịch và người dân mỗi dịp lễ tết.

Đặc biệt khu vực dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An cũng tập trung nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất Hà Nội như Sheraton, intercontinental, Praser suiter… và khu biệt thự ven hồ. Với lợi thế nằm gần Hồ Tây với diện tích mặt nước lên tới 530ha. Cư dân dự án được hưởng bầu không khí thoáng đãng và trong lành bậc nhất khi diện tích đất dành cho không gian của Hà Nội ngày càng thu hẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Chung cư Tân Hoàng Minh – khám phá những siêu dự án tại Thủ đô

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là ai

About admin

Check Also

Dự án cao cấp City Gate 3 dòng sông xanh mát sống phong cách ưu điểm bên sông

Căn hộ City Gate 3 dòng sông xanh mát sự khác biệt đậm nét Việt Nam. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *