Home / Tin Tức / D’.Le Roi Soleil Quảng An – Dự án BĐS hot nhất hiện nay

D’.Le Roi Soleil Quảng An – Dự án BĐS hot nhất hiện nay

Thị trường bất động sản trong 2 năm trở lại đây đã có những bước chuyển biến tích cực. Nổi bật hơn cả là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt các dự án nổi lên như “nấm sau mưa” tuy nhiên vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng có số lượng giao dịch luôn tốt. Một trong những dự án được đánh giá nổi bật nhất năm 2016 chính là khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

phong-bep

Yếu tố vị trí đóng vai trò quan trọng thu hút khách hàng của chung cư Quảng An

Yếu tố đầu tiên giúp dự án Quảng An thu hút khách hàng chính là yếu tố vị trí dự án. Khu dự án tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có giá trị bất động sản cao nhất trên thị trường địa ốc Hà Nội hiện nay, ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều giới nhà giàu Việt Nam sinh sống nhất. Bán đảo Tây Hồ còn được ví như thành phố thu nhỏ thanh bình, bởi nơi đây có mật độ cư dân thấp lại vô cùng thoáng đãng, thanh bình và trở thành nơi sống lý tưởng được nhiều người nước ngoài tới thuê căn hộ để sống và làm việc.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của D’. Le Roi Soleil

Khu dự án cũng được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ với tòa dịch vụ 8 tầng, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của con người từ bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, Spa, phòng tập Gym, bể bơi vô cực, tầng hầm gửi xe… tất cả tạo thành một khu đô thị thu nhỏ ngay giữa bán đảo Tây Hồ.

Cơ hội cho các nhà đầu tư địa ốc

Ngoài ưu điểm mua để ở, căn hộ chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh còn đem đến nguồn thu lớn cho những nhà đầu tư địa ốc. Cụ thể khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ của chủ đầu tư với mức lợi nhuận lên tới 12% giá trị căn hộ trong 1 năm. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư hiện nay và cũng là tỷ lệ sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong hai năm đầu.

Xem thêm: D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *