Home / Tin Tức / D’.Le Roi Soleil nằm trong khu vực có dân trí cao

D’.Le Roi Soleil nằm trong khu vực có dân trí cao

Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nằm trong khu vực có dân trí cao đang trở thành xu hướng mua chung cư của khách hàng Việt. Là một trong những dự án đình đám nhất của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An được xây dựng ngay tại bán đảo Quảng An, vốn là khu vực có giá trị bất động sản đắt giá nhất Hà Nội. Nơi đây còn được đánh giá là khu vực có trình độ dân trí cao nên dự án càng trở nên thu hút khách hàng và gây dấu ấn mạnh trên thị trường địa ốc Hà Nội.

ngoai-that

Tọa lạc tại ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, khu chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh sở hữu vị trí đắc địa cả về phong thủy lẫn khí hậu. Từ xa xưa bán đảo Tây Hồ vốn được đánh giá là nơi quy tụ giới thượng lưu và các chuyên gia nước ngoài tới thuê căn hộ để sinh sống và làm việc. Những năm gần đây khu vực này cũng được nhiều nước lựa chọn làm nơi đặt trụ sở Đại sứ Quán và là địa điểm lý tưởng mà bất cứ chuyên gia phương Tây nào tới Việt Nam cũng muốn thuê căn hộ để sinh sống.

Chính vì khu vực quanh dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An thu hút nhiều khách và chuyên gia nước ngoài, giới giàu có Việt nên nơi đây được nhận định là khu có dân trí cao bậc nhất tại thủ đô. Các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh tại bán đảo Quảng An cũng được coi trọng và đầu tư đồng bộ. Nhờ đó cư dân dự án cũng được thừa hưởng cuộc sống hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sống cao cấp của cư dân nơi đây.

Khu dự án Quảng An được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh theo kiến trúc Pháp. Lấy ý tưởng xây dựng từ hình ảnh ông Vua Mặt trời, dự án được xây dựng gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng và 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng nơi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao của cư dân. Hiện dự án đã mở bán chính thức và đạt con số giao dịch ấn tượng.

Xem thêm:

Chung cư Tân Hoàng Minh 

Tân Hoàng Minh là ai

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *