Home / Vị Trí Chung Cư Quảng An / D’.Le Roi Soleil – Lĩnh hội giá trị từ địa thế vàng

D’.Le Roi Soleil – Lĩnh hội giá trị từ địa thế vàng

Có diện tích gần 10.000 m2 trên số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ là dự án chuẩn bị ra mắt thị trường của tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’.Le Roi Soleil. Dự án lĩnh hội những giá trị địa thế tinh hoa từ mảnh đất bán đảo Quảng An.

Bán đảo Quảng An – mảnh đất phong thủy, hội tụ giá trị văn hiến

Bán đảo Quảng An nằm trong khu vực đất Tây Hồ, nơi được ví như hòn ngọc quý của thủ đô. Nơi đây sở hữu thế đất đẹp, phong thủy tốt, thích hợp để an cư lạc nghiệp. Nên từ thời xưa, khu vực Tây Hồ luôn có vị trí cao với người dân Hà Nội, là nơi vùng đất hội tụ linh khí, đem lại tài lộc cho cư dân.

DLeRoiSoleilQuangAn-aa5b

Đặc biệt bán đảo Quảng An còn là nơi vị trí Đầu Rồng huyệt đạo, vượng phong thủy càng được nhiều người ưa chuộng và chọn làm nơi sinh sống. Khu vực này bốn mùa mát lạnh, trong lành cùng với cuộc sống văn minh, chứa đựng những giá trị lịch sử từ các địa danh tâm linh, làng nghề truyền thống,….Thích hợp để mang lại cuộc sống an lành như mong ước. Chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil  được sở hữu vị trí đắc địa tuyệt đỉnh.

Pcanh_Qu_ng_An_3 (1)

Đó là lý do mà Tân Hoàng Minh đã chọn nơi đây để xây dựng dự án sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới, D’.Le Roi Soleil.

Vị thế phát triển đắc địa

D’.Le Roi Soleil tọa lạc trên mảnh đất với 2 mặt tiền giáp đường Đặng Thai Mai và Xuân Diệu, tạo nên 3 mặt hướng view ra hồ Tây và 1 hướng nhìn ra sông Hồng. Đây là vị trí lợi thế mà hiếm dự án nào trên thị trường hiện nay có được. Mang đến những giá trị sống hòa nhập với thiên nhiên và sự trong lành, khung cảnh cuộc sống hài hòa, thư giãn lãng mạn cho cư dân.

vi-tri-chung-cu-quang-an-tay-ho
Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An, Tây Hồ

Theo đánh giá của những môi giới có kinh nghiệm, khu vực Tây Hồ luôn là nơi có giá trị kinh tế cao trên thị trường bất động sản. Với sự hoàn thiện giao thông của thành phố trong những năm qua, việc di chuyển từ khu vực bán đảo Quảng An với các khu vực khác trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. So với những khu vực trung tâm khác, cư dân D’.Le Roi Soleil không mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại.

Ngoài ra, khu vực hồ Tây còn là nơi tập trung nhiều địa danh tâm linh nổi tiếng như chùa Tứ Liên, đền Trần, đền Quán Thánh,….Và cũng là nơi tập trung nhiều cộng đồng người nước ngoài, các văn phòng làm việc công ty nước ngoài, đa quốc gia.

Do đó, khu vực Tây hồ được xem là vị trí đắc địa cho cuộc sống và công việc của phân khúc khách hàng thượng lưu.

XEM THÊM:

Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng – Sức hút cho thị trường BĐS 2017

D’. Le Roi Soleil –  Sự hoàn mỹ từ kiến trúc Pháp

About admin

Check Also

Pcanh_Qu_ng_An_3

Phân tích lợi thế vị trí D’.Le Roi Soleil

Chọn bán đảo Quảng An là nơi xây dựng D’.Le Roi Soleil, Tân Hoàng Minh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *