Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / D’.Le Roi Soleil – Giá trị sinh lời có một không hai!

D’.Le Roi Soleil – Giá trị sinh lời có một không hai!

Hồ Tây từ xưa đến nay vốn được ví là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội. Đây là khu vực giới nhà giàu Việt sinh sống và có rất nhiều người nước ngoài tới thuê căn hộ để sống và làm việc lâu dài. Ngoài ra nơi đây cũng được xây dựng hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và hiện đại, giao thông thuận lợi. Đó cũng chính là những nguyên nhân khiến giá thuê tại đây cao nhất thủ đô. Chính vì vậy khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An được xây dựng hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

bietthuhotay4(2)

Theo con số thống kê, hiện nay tại Việt Nam có khoảng 80.000 người nước ngoài tới sinh sống và làm việc, tuy nhiên chỉ có khoảng 500 người đang sở hữu nhà. Đặc biệt tại Hà Nội, khu vực Hồ Tây chính là nơi được nhiều người nước ngoài lựa chọn sinh sống bởi không gian sống thoáng đãng và thanh bình, cùng các tiện ích khu vực vô cùng lý tưởng. Điều đó gây nên tình trạng cung không đủ cầu, thúc đẩy giá thuê căn hộ tại đây tăng cao.

Hiện nay mức giá căn hộ xây thô tại dự án chung cư D’.Le Roi Soleil là 7,3 tỷ đồng. Sau khi hoàn thiện đầy đủ nội thất tổng giá trị căn hộ sẽ rơi vào khoảng 9,3 tỷ/căn. Khi sở hữu căn hộ đẳng cấp này, chủ nhân có thể cho thuê với mức giá từ 4.000 – 6.000 USD/tháng/căn. Từ đó có thể dễ dàng tính được lãi suất cho thuê khoảng 12%/năm sau khi đã trừ đi các chi phí phát sinh. Có thể nói đây là mức lợi nhuận cho thuê cao nhất trên thị trường địa ốc hiện nay mà chưa có chủ đầu tư nào dám cam kết.

Với việc sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại khu vực đắt giá nhất thủ đô hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào mức sinh lời ổn định, lâu dài và hấp dẫn nhất trên thị trường. Đặc biệt khi mà bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn nhất trên thị trường địa ốc hiện nay. Tại dự án chung cư D’.Le Roi Soleil chủ đầu tư sẽ hỗ trợ gói vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong vòng 2 năm, khách hàng chỉ cần đóng 30% sẽ chính thức trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp này.

 Xem thêm: Lý giải sức hút của dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *