Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / D’.Le Roi Soleil đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng sang

D’.Le Roi Soleil đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng sang

Để trở thành dự án chung cư cao cấp và xây dựng những căn hộ hạng sang chủ đầu tư phải thiết kế dự án đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Điển hình tại khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil, đây là một trong những chung cư hiếm hoi tại khu vực Tây Hồ được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Các căn hộ của dự án được nhận định là những căn hộ đạt tiêu chuẩn hạng sang.

phong-ngu-2

Về yếu tố quy hoạch

Một dự án chung cư cao cấp cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố về quy hoạch như sự minh bạch, hệ số sử dụng đất, diện tích cây xanh, bãi đỗ xe, thiết kế xây dựng quy hoạch dài hạn. Tất cả những điều đó đều được chủ đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil tính toán và đáp ứng đầy đủ theo quy định quy hoạch về phân khu do UNBD thành phố ban hành.

Thiết kế quy hoạch của dự án khá rõ ràng với diện tích xây dựng là 4.406m2 gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng và 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng. Ngoài ra dự án có có diện tích hầm gửi xe là 22.340m2, bên cạnh đó là các công trình như công viên, đường đi bộ…

Về kiến trúc dự án D’. Le Roi Soleil

Kiến trúc chung cư Quảng An được thiết kế tinh tế theo phong cách tân cổ điển Pháp với ý tưởng từ hình tượng ông vua mặt trời. Toàn bộ mặt tường ngoài của tòa chung cư được lát đá, chống chịu với khí hậu đặc trưng của miền Bắc. Ngoài ra chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến thẩm mỹ khi sử dụng các bức phù điêu và họa tiết nổi. Tuy nhiên căn hộ nơi đây vẫn đảm bảo đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Về kết cấu dự án

Khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An được thiết kế có thể chống chịu được động đất lên tới 7 độ richter và có khả năng chịu tải công trình đến mức tối đa.

Về tiện ích

Tại khu dự án chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh, hệ thống tiện ích được xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, Spa, phòng tập gym, trung tâm thương mại… tất cả được tích hợp tại tòa nhà dịch vụ cao 8 tầng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách du lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Chung cư Tân Hoàng Minh với những siêu dự án tại thủ đô

Tân Hoàng Minh là ai

About admin

Check Also

phong-khach

Dự án D’.Le Roi Soleil đã giao dịch thành công 60% căn hộ

Ngay trong ngày mở bán giai đoạn 1 của dự án chung cư D’.Le Roi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *