Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Cơ hội ký hợp đồng mua bán chính thức sở hữu D’.Le Roi Soleil

Cơ hội ký hợp đồng mua bán chính thức sở hữu D’.Le Roi Soleil

Sáng ngày 15/5/2016 chủ đầu tư khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh đã tổ chức buổi lễ giới thiệu dự án và chính thức ký hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng. Đúng như tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với những khách hàng của mình, sự kiện một lần nữa chứng minh năng lực và uy tín của chủ đầu tư trên thị trường địa ốc.

bietthuhotay4(2)

Tọa lạc tại bán đảo Quảng An thuộc Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Khu dự án chung cư D’. Le Roi Soleil được giới địa ốc đặt nhiều kỳ vọng và vô cùng mong chờ, bởi dự án được xây dựng tại khu vực đắt giá nhất Hà Nội và được giới chuyên gia đầu tư bất động sản nhận định là kênh đầu tư mang lại hiệu quả lâu dài. Do đó sự kiện ký hợp đồng mua bán chính thức được coi là sự kiện được mong chờ nhất năm 2016.

Tại sự kiện ra mắt chính thức dự án, khách hàng đến tham dự sẽ được tham quan bán đảo Quảng An để hiểu rõ hơn về lợi thế vị trí và giá trị bất động sản khu vực này. Sau đó chủ đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán chính thức với những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ trước đó và ngay tại sự kiện. Hiện dự án chung cư D’.Le Roi Soleil đã đáp ứng đủ điều kiện về xây dựng theo như quy định của pháp luật.

Khu dự án Quảng An được xây dựng trên diện tích 10.000m2, đây là dự án phức hợp bao gồm 3 tòa tháp trong đó có 2 tòa tháp chung cư 25 tầng được coi là 2 tòa tháp cao nhất tại bán đảo Tây Hồ và 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng. Dự kiến chung cư D’. Le Roi Soleil sẽ cung cấp ra thị trường gần 500 căn hộ cao cấp. Ngoài ra tại dự án cũng có hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ và đa dạng như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, Spa, Clup, khu thể thao, khu vui chơi giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu của con người.

Mặt khác để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 2 năm đầu. Dự án có mức sinh lời dự kiến lên tới 12%/năm, đây chính là cơ hội đầu tư có một không hai trên thị trường địa ốc hiện nay.

Xem thêm: Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

About admin

Check Also

phong-khach

Dự án D’.Le Roi Soleil đã giao dịch thành công 60% căn hộ

Ngay trong ngày mở bán giai đoạn 1 của dự án chung cư D’.Le Roi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *