Home / Tin Tức / Cơ hội đầu tư hiếm có tại dự án D’.Le Roi Soleil

Cơ hội đầu tư hiếm có tại dự án D’.Le Roi Soleil

Khu dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An tọa lạc tại bán đảo Quảng An. Đây được đánh giá là khu vực có nhu cầu thuê căn hộ lớn nhưng nguồn cung lại hạn chế do UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây năm 2014, theo đó hạn chế xây dựng chung cư cao tầng và cấp phát sổ đỏ. Theo đó các công trình cao tầng trong phạm vi 50m từ mép hồ chỉ được xây tối đa 3 tầng. Do đó công suất thuê phòng tại khu vực này luôn đạt trên 80% trong khi giá thuê lại đắt nhất thủ đô và cao hơn các khu vực khác ít nhất 27%.

Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An
                                                               Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An

Bán đảo Hồ Tây vốn là khu vực bất động sản có giá trị lớn, giá đất nơi đây cao nhất thủ đô và dao động từ 200 – 500 triệu/m2 đối với nhà đất nền. Giá thuê căn hộ tại khu vực này cũng thuộc diện cao nhất Hà Nội. Điển hình như căn hộ Frases Suites hiện nay là 50 triệu đồng/tháng/căn và giá thuê căn 3 phòng ngủ là 96 triệu đồng/tháng. Căn hộ Elegant Suites Đặng Thai Mai cũng có mức cho thuê là 2.000 – 4.000 USD/tháng/căn.

Nằm tại khu vực có giá trị bất động sản không đổi, khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An là dự án cao tầng nhất tại đây. Đặc biệt dự án còn sở hữu 3 mặt view Hồ Tây nên không gian sống vô cùng thoáng đãng và trong lành. Với hệ thống hạ tầng khu vực đồng bộ cùng vị trí đắc địa, các căn hộ nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Khu dự án Quảng An được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Dự án có tòa cao ốc dịch vụ 8 tầng là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, Spa, khu tập gym, bể bơi vô cực… đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Theo đó giá thuê căn hộ nơi đây ước tính khoảng 72 triệu đồng/tháng, tương đương 864 triệu đồng/năm trong khi giá căn hộ khoảng 7 tỷ đồng. Trừ đi các chi phí vận hành, bảo trì… có thể thấy được mức lợi nhuận khoảng 12%/năm. Đây là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường địa ốc hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Chung cư Tân Hoàng Minh với những siêu dự án tại thủ đô

Tân Hoàng Minh là ai

About admin

Check Also

Dự án cao cấp City Gate 3 dòng sông xanh mát sống phong cách ưu điểm bên sông

Căn hộ City Gate 3 dòng sông xanh mát sự khác biệt đậm nét Việt Nam. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *