Home / Tin Tức / Chuỗi cơ sở vật chất đỉnh cao chỉ có ở những dự án thuộc VinGroup

Chuỗi cơ sở vật chất đỉnh cao chỉ có ở những dự án thuộc VinGroup

Có thể nói các dự án BDS của Chủ đầu tư VinGroup không còn mới lạ gì đối với những ai lưu tâm tới lãnh vực này. Đặc biệt, căn hộ chung cư VinCity http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ đang thu hút rất nhiều khách hàng. Trong suốt những năm qua, VinGroup đã không ngừng khẳng định danh tiếng và uy tín của mình qua thành công của các dự án đẳng cấp với phong phú những dòng sản phẩm từ BDS căn hộ tới BDS resort… Và tố chất vượt bậc của các dự án này là đều được tạo dựng một mạng lưới tiện nghi cao cấp nhất mang tên tuổi của chủ đầu tư VinGroup, hãy cùng tìm hiểu xem đấy là các tiện nghi tiêu chuẩn nào ngay sau đây nhé!

can ho vincity quan 9

Trung tâm thương mại Vincom cao cấp

Chuỗi trung tâm mua sắm Vincom không chỉ mang tới cho khách hàng những chỗ vui chơi mua sắm trang trọng, tiện ích mà còn đóng góp làm nên 1 style mua sắm và thư giãn mới mẻ ở nước ta. Là nơi tụ hội các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị lớn ở các trung tâm shopping Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp chiếu phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Mọi thứ, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và chỗ giải trí thư giãn cho cư dân Vinhomes.

Mạng lưới giáo dục liên thông từ mẫu giáo đến Cấp 3 tại trường Vinschool

Vinschool là mạng lưới giáo dục chuẩn mực cao từ liên cấp mầm non tới Cấp 3. Hệ thống máy móc, thiết bị được chuẩn bị đủ đầy và tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, vừa chu đáo và có tầm. Bên cạnh đó, các sinh hoạt ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá tự nhiên,… giúp học sinh phát triển đồng bộ về cả thể chất lẫn tinh thần.

VinCity là dòng căn hộ giá rẻ của VinGroup. Trong 5 năm tới, VinGroup cho ra 300.000 căn hộ giá rẻ tại nhiều tỉnh thành. Tham khảo ngay các căn hộ VinCity https://goo.gl/62bxY2 để sở hữu căn hộ phù hợp.

Săn sóc sức khỏe tại nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec qui tụ 1 đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu trong nước và thế giới đang ngày càng được cư dân cả nước tin tưởng. Nhất là, dân cư Vinhomes hoàn toàn an tâm lúc được Vinmec- tên tuổi có uy tín trong lãnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu Việt Nam lưu tâm và chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Chuỗi siêu thị Vinmart và Vinmart+ là chuỗi nhãn hàng bán lẻ của tập đoàn Vingroup để mang lại cho người tiêu dùng các lợi ích vượt trội và trải nghiệm thú vị khi mua sắm. Bên cạnh cung cấp các tiện ích hoàn hảo cho người dân Vin, Vinmart còn đáp ứng cho dân cư chung quanh những yêu cầu căn bản về hệ thống tiện ích này.

Và mặc dù chỉ nằm trong phân khúc trung bình tuy nhiên VinCity New Saigon vượt trội trong năm nay ở Sài Gòn của VinGroup cũng sẽ được chuẩn bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp này. Người dân căn hộ VinCity New Saigon Click Home sẽ không phải lo lắng trong mọi vấn đề thiết thực của cuộc sống hằng ngày như mua sắm, học tập, săn sóc sức khỏe, vui chơi… Chủ đầu tư VinGroup đã mong muốn đem đến cái nhìn mới mẻ về dự án căn hộ giá thấp thông qua VinCity New Saigon.

 

About CTV

Check Also

Dự án chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao gần bên sông giỏ hàng mới nhất

chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao khu dân trí đô thị đẳng cấp. Chung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *