Home / Tin Tức / Chung cư Tân Hoàng Minh – những siêu dự án tại thủ đô

Chung cư Tân Hoàng Minh – những siêu dự án tại thủ đô

Tân Hoàng Minh được biết đến là chủ đầu tư gây ấn tượng mạnh với thị trường nhờ những dự án siêu sang xây dựng theo lối kiến trúc Pháp. Tại thị trường bất động sản Hà Nội, các dự án chung cư Tân Hoàng Minh triển khai xây dựng đều sở hữu những vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô. Có thể kể đến 4 dự án góp phần làm nên tên tuổi của chủ đầu tư này như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng ở Hàng Bài hay D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên

ha-1

Khu dự án D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội được khởi công xây dựng vào cuối năm 2009. Dự án là tòa tháp căn hộ siêu sang cao 27 tầng và 4 tầng hầm được xây dựng trên diện tích 4,791m2 với diện tích xây dựng là 2,318m2. D’. Palais De Louis có mật độ xây dựng đạt 48,4%, dự kiến cung cấp ra thị trường 242 căn hộ với 10 loại diện tích được thiết kế theo 10 phong cách khác nhau. Hiện nay dự án đã xây xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện.

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu

ha-2

Chung cư Tân Hoàng Minh D’. Le Pont D’or tọa lạc tại 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội. Dự án được xây dựng từ năm 2015 trên khu đất có tổng diện tích là 5,363m2 dự kiến xây dựng 308 căn hộ với 18 loại diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dự án có quy mô 23 tầng nổi và 4 tầng hầm gửi xe, điểm nhấn của dự án là khu công viên cây xanh có diện tích 1,594m2 được bố trí trên tầng thượng của dự án.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An

ha-3

D’. Le Roi Soleil được xây dựng tại ngã ba Xuân Diệu giao cắt phố Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên khu đất 9,185 m2 nằm bên Hồ Tây. Theo thiết kế ban đầu, dự án được xây dựng trên diện tích đất là 4,046 m2, tương đương với mật độ xây dựng 44%, gồm hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe. Dự kiến sau khi xây dựng, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 498 căn hộ, với diện tích dao động từ 83 – 333 m2.

D’. San Raffles – Hai Bà Trưng

ha-4

D’. San Raffles – Hai Bà Trưng được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với tổng diện tích của dự án là 4,071 m2, trong đó diện tích xây dựng là 2,984 m2. Tòa nhà dự kiến cao 8 tầng, có 5 tầng hầm; hoàn thành vào giữa năm 2018. Khu dự án chung cư Tân Hoàng Minh D’. San Raffles đã được chính thức khởi công ngày 21/2/2016.

About admin

Check Also

Dự án chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao gần bên sông giỏ hàng mới nhất

chung cư Kenton Node khách sạn 5 sao khu dân trí đô thị đẳng cấp. Chung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *