Home / Chủ Đầu Tư Tân Hoàng Minh / Chung cư siêu sang D’. Le Roi Soleil – thành công mới của Tân Hoàng Minh

Chung cư siêu sang D’. Le Roi Soleil – thành công mới của Tân Hoàng Minh

Dự án D’. Le Roi Soleil được xây dựng trên bán đảo Quảng An vừa qua đã đạt thành công lớn trong lễ mở bán giai đoạn 1 khi thu hút được đông đảo khách hàng tham dự.

D’. Le Roi Soleil là dự án mới nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh tại khu vực bán đảo Quảng An Tây Hồ. Với diện tích gần 10.000m2, dự án sẽ mang đến khu chung cư cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại cho cuộc sống chất lượng bậc nhất Hà thành. D’. Le Roi Soleil sẽ được xây dựng gồm 3 tòa tháp: 2 tòa chung cư và 1 tòa dịch vụ cùng 1 sân vườn cây cảnh. Mỗi hạng mục đều đi theo phương châm Đam mê – Hoàn hảo – Hiệu quả, nhằm mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng bậc nhất cho thị trường.

Nhờ vậy mà D’. Le Roi Soleil đã mang lại thành công lớn cho tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vào lễ mở bán giai đoạn 1 diễn ra vào 15/5 vừa qua, dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng tới tham dự. Đặc biệt 60% căn hộ tòa A của D’. Le Roi Soleil đã được kí hợp đồng mua bán. Cho thấy sức hút của căn hộ D’. Le Roi Soleil với thị trường là rất tốt, có thể tạo nên hiệu ứng tốt trên thị trường bất động sản.

Giải mã sức hấp dẫn của chung cư Quảng An D'.Le Roi Soleil
Giải mã sức hấp dẫn của chung cư Quảng An D’.Le Roi Soleil

Hơn hết, D’. Le Roi Soleil không chỉ tạo nên sức hút với khách mua căn hộ mà còn đầy tiềm năng với nhà đầu tư. Trong số các khách hàng tham dự lễ mở bán ngày hôm qua đã có 2 vị khách mua 7 – 8 căn hộ. Cho thấy một vài nhà đầu tư cũng đặt kì vọng lớn vào dự án nhà ở siêu sang trên bán đảo Quảng An này.

TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂM:

Tập đoàn Vingroup gây sốt thị trường với dự án Vincity Gia Lâm tại Hà Nội

Sắp ra mắt căn hộ Vincity Đan Phượng với mức giá 700 triệu/ căn

Theo các chuyên gia, giá bán và giá thuê căn hộ D’. Le Roi Soleil sẽ còn tăng trong thời gian tới, đặc biệt sau khi dự án được hoàn thiện thì sẽ còn tăng mạnh. Bởi dự án đã sở hữu vị trí đắc địa độc nhất trên bán đảo Quảng An Tây Hồ, nơi mảnh đất phong thủy đẹp, hội tụ linh khí đất trời, thích hợp để an cứ lạc nghiệp.

Pcanh_Qu_ng_An_3 (2)

Bởi vậy mà, D’. Le Roi Soleil với tương lai đầy hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chính của thị trường, mang lại thành công lớn cho Tân Hoàng Minh.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh – Cái tên lớn trên phân khúc chung cư cao cấp

About admin

Check Also

d'.le roi soleil

Những dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh trong năm 2016

Tân Hoàng Minh đang là tập đoàn thu hút được nhiều sự chú ý của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *