Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Chung cư Quảng An nằm trong khu vực thu hút khách nước ngoài

Chung cư Quảng An nằm trong khu vực thu hút khách nước ngoài

Tọa lạc tại bán đảo Quảng An thuộc khu vực Hồ Tây, vốn là khu thu hút lượng khách nước ngoài tới thuê căn hộ để sinh sống và làm việc đông nhất tại thủ đô. Khu dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, thiết kế và đặc biệt gây ấn tượng với giới đầu tư bởi khả năng cho thuê sinh lời vô cùng hấp dẫn.

FILE-20150731-07393P6Z4J5H8C27

Bán đảo Tây Hồ vốn là nơi tập trung nhiều khách thuê nước ngoài hơn các khu vực khác. Không những thế giá thuê căn hộ ở đây cũng đạt mức cao nhất tại Hà Nội với mức giá cho thuê dao động từ 2.000 – 6.000 USD/tháng/căn. Tuy mức giá cho thuê cao ngất ngưởng nhưng nơi đây vẫn được ưa chuộng bởi không gian sống thanh bình, yên tĩnh và vô cùng thoáng đãng. Ngoài ra nơi đây cũng có hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại, dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng của thành phố và sân bay Nội Bài.

Bán đảo Quảng An vốn là khu vực có mật độ cư dân thấp, đặc biệt xung quanh là Hồ nước lớn nên không khí luôn mát mẻ, thoáng đãng. Điểm ấn tượng nhất là bán đảo được bao phủ bởi màu xanh của cây cối, diện tích cây xanh lớn góp phần như một lá phổi giúp thanh lọc bầu không khí quanh dự án Quảng An. Hơn thế nữa, hiện nay nhiều đại sứ quán hay tổ chức quốc tế đã chọn Hồ Tây làm trụ sở của mình. Do đó nơi đây đang dần hình thành một cộng đồng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, giúp thúc đẩy khu vực này phát triển về mọi mặt.

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, khu vực địa ốc Quảng An đang có mức giá thuê căn hộ cao nhất tại Hà Nội tính đến quý I/2016. Mặc dù giá thuê cao nhưng nguồn cung vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách thuê căn hộ. Do đó dự án chung cư Quảng An xuất hiện được nhận định sẽ giải “cơn khát” đầu tư của giới đầu tư địa ốc tại khu vực này.

Dự án được đánh giá là hiếm hoi bởi hiện tại chưa có dự án lớn và đẳng cấp như thế. Mặt khác chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích trong khu dự án. Do đó căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An đã mở bán chưa?

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *