Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Chung cư Quảng An – Dự án cho thuê hiệu quả nhất hiện nay

Chung cư Quảng An – Dự án cho thuê hiệu quả nhất hiện nay

Tại thị trường bất động sản khu vực Hà Nội hiện nay, hầu hết các dự án căn hộ cho thuê đều có mức sinh lời tối đa từ 5 – 8%/năm. Một số dự án tại khu vực Hồ Tây có mức lợi nhuận cho thuê là 10%/năm và được đánh giá là khu vực có mức cho thuê căn hộ đắt nhất thủ đô. Tuy nhiên tại dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An, chủ đầu tư cam kết mức cho thuê có thể lên tới 12%/năm. Điều này đã khiến thị trường địa ốc “dạy sóng” và dự án thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

phong-khach

Dự án chung cư Quảng An hiện đang là dự án có số tầng cao nhất tại bán đảo Tây Hồ. Đây cũng là dự án duy nhất được phép cấp sổ đỏ vĩnh viễn sau khi UBND thành phố công bố quyết định Quy hoạch 8//82014. Do đó dự án sở hữu những yếu tố thuận lợi mà chưa có dự án nào trong khu vực có được. Ngoài ra căn hộ D’.Le Roi Soleil còn hội tụ các yếu tố về thiên thời địa lợi như bầu không khí trong lành, thoáng đãng, giao thông thuận lợi và hiện đại và mật độ dân cư nơi đây cũng thưa thớt chứ không ồn ào như các khu vực khác tại Hồ Tây.

Khu dự án được xây dựng tại ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, đây được đánh giá là vị trí đầu Rồng, xung quanh dự án là các di tích và địa điểm nổi tiếng như Chùa Kim Liên, Phủ Tây Hồ… mang dấu ấn văn hóa một thời của dân tộc. Dự án cũng sở hữu lợi thế cơ sở hạ tầng hiện đại khi chỉ cách khách sạn Sheraton 300m, 3 hướng view trọn Hồ Tây, nằm trong khu vực tập trung các cơ quan, đại sứ quán nước ngoài và đặc biệt hưởng trọn bầu không khí ôn hòa của Tây Hồ.

Khu vực xây dựng dự án vốn là nơi thu hút nhiều khách thuê nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Vì vậy mà giá thuê căn hộ tại khu vực Quảng An cao nhất tại Hà Nội. Giá cho thuê căn hộ chung cư tại đây dao động từ 2.000 – 6.000 USD/tháng/căn. Do đó chủ sở hữu căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An hoàn toàn có thể tin tưởng vào kỳ vọng sinh lời của căn hộ 12%/năm.

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *