Home / Vị Trí Chung Cư Quảng An / Chung cư nào 3 mặt view hồ Tây?

Chung cư nào 3 mặt view hồ Tây?

Đó chính là dự án D’. Le Roi Soleil nằm trên bán đảo Quảng An, nơi có 3 mặt giáp với hồ Tây. Hiện dự án đang là sức hút lớn với thị trường phân khúc thượng lưu.

D’. Le Roi Soleil là dự án chung cư Quảng An được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2 trên vị trí số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, một mặt giáp với đường Xuân Diệu. Nhờ vậy mà dự án có địa thế đẹp, hương view tốt, 3 mặt nhìn ra  Hồ Tây và 1 mặt nhìn về hướng sông Hồng. Đây là một trong số ít dự án chung cư được xây dựng tại bán đảo Quảng An và là dự án duy nhất trên bán đảo này được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Pcanh_Qu_ng_An_3 (1)

Với tình hình thị trường đang có xu hướng tìm kiếm những dự án view sông, hồ như hiện nay thì D’. Le Roi Soleil Quảng An nhiều cơ hội trở thành tâm điểm hot. Điều đấy đã được chứng thực khi 60% số căn hộ tòa A đã được bán trong lễ mở bán giai đoạn 1 diễn ra vào 15/5 vừa qua. Đồng thời cũng cho thấy sức hút của các dự án view sông hồ với thị trường là rất mạnh.

Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa đẹp tới bất ngờ, vượt trội hơn hẳn những dự án khác về điều kiện phong thủy D’. Le Roi Soleil hoàn toàn có cơ hội tạo thành cơn sốt mới trên phân khúc chung cư cao cấp. Chưa kể đến những lợi thế về nằm nơi vị trí dân cư sầm uất đông đúc, lại thuận lợi về giao thông kết nối đồng bộ các khu vực khác trong thành phố, thì không có gì phải nghi ngờ, D’. Le Roi Soleil sẽ là cơn sốt mới của thị trường trong thời gian tới.

Căn Hộ Sắp Ra Mắt: Dự án Căn hộ Vincity Gia Lâm – Căn hộ đại chúng của VinGroup

nội-thất-phòng-ngủ-căn-hộ-d-le-roi-soleil-quảng-an

Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đúng thời gian. Dự kiến vào 2017, gần 500 căn hộ sang trọng đẳng cấp bậc nhất sẽ có thể ra mắt thị trường với thiết kế sang trọng cùng hệ thống nội thất chất lượng cao. Được biết rằng, để tôn lên những giá trị sống bậc nhất của D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư đã đặt riêng hàng lọat thiết bị nội thất từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế và chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

5 lý do khiến thị trường phải mê mẩn D’. Le Roi Soleil (phần 1)

5 lý do khiến thị trường phải mê mẩn D’. Le Roi Soleil (phần 2)

About admin

Check Also

vi-tri-chung-cu-quang-an-tay-ho

D’.Le Roi Soleil – Lĩnh hội giá trị từ địa thế vàng

Có diện tích gần 10.000 m2 trên số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *