Home / Tin Tức / Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An đã mở bán chưa?

Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An đã mở bán chưa?

Được xây dựng tại bán đảo Quảng An thuộc Hồ Tây, Hà Nội. Khu dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An đã thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc. Dự án được giới chuyên gia đánh giá là khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất bán đảo Tây Hồ. Vậy dự án đã được mở bán chính thức chưa?

Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An
                                                                   Vị trí đắc địa của chung cư Quảng An

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại nước ta với hàng loạt các dự án mang đậm phong cách Châu Âu độc đáo nhưng vô cùng hấp dẫn và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Ngày 5/6/2016 chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An tại khách sạn Intercontinental số 5, Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội.

Đây được coi là chương trình mở bán đặc biệt với cơ hội tham quan bán đảo Quảng An cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng. Mở đầu chương trình mở bán khách hàng sẽ được tham gia Lễ cầu an tại Phủ Tây Hồ, sau đó tham gia chuyến hành trình tham quan bán đảo để trực tiếp khảo sát và đánh giá giá trị thực của bất động sản khu vực bán đảo, nơi vốn được nhận định là nơi có giá địa ốc đắt giá nhất thủ đô.

Trong buổi mở bán khách hàng có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn như tặng 5 chỉ vàng, tặng 02 năm phí quản lý tòa nhà và khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ sẽ chính thức trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp Quảng An D’.Le Roi Soleil. Đặc biệt 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Ngoài ra khách hàng đặt cọc thành công sẽ có cơ hội bốc thăm và trúng 3 chuyến du lịch gồm:

  • Giải nhất: Du lịch Paris trị giá 50 triệu đồng
  • Giải nhì: Du lịch Singapore trị giá 20 triệu đồng
  • Giải ba: Du lịch Thái Lan trị giá 10 triệu đồng

Tọa lạc trên khu vực đắt giá nhất Hà Nội, dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An được giới đầu tư địa ốc đánh giá cao bởi khả năng cho thuê sinh lời vô cùng hấp dẫn. Giá cho thuê căn hộ tại khu vực này hiện dao động trong khoảng 2.000 – 6.000 USD/tháng/căn nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức thu nhập “khủng” khi đầu tư căn hộ đẳng cấp Quảng An.

 Tin tức quan tâm: Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại chung cư Quảng An

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *