Home / Tin Tức / Căn hộ Gem Riverside Quận 2 căn hộ ven sông

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 căn hộ ven sông

Một trong một số nhân tố được người mua chú tâm lúc tuyển lựa ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Có một số căn hộ chung cư, yếu tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do một vài CDT ít với điều kiện lưu tâm, tuy nhiên, với một số căn hộ tại can ho Gem Riverside Quan 2 thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm tốt lôi kéo quý khách.

gem riverside can ho ven song

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

1 căn nhà bán chung cư Quận 2 lúc hội tụ những nhân tố phong thuỷ tốt, sẽ đem đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn sở hữu được nhân tố phong thuỷ đắc địa như dự án Gem Riverside. Nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch rộng 6,7 hecta, dự án với tới 3 mặt hướng sông, tại đây, chủ đầu tư cho thi công khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng 1,9 hecta.

nhân tố nước trong phong thuỷ là 1 trong 5 nhân tố tạo nên vạn vật. Có nước vạn vật sinh sôi, và nước tạo ra sự sống và với đi một số yếu tố tiêu cực. Chính bởi vậy, một số địa điểm gần sông luôn được quý khách vô cùng ưa thích.

Sở hữu vị thế nằm gần sông lại có tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính bởi vậy mà dự án này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về cảnh quan nhưng đồng thời cũng mang đến vượng khí cho dự án. Theo quan niệm, sở hữu 1 khu đất vì thế, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn mang lại tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đây. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Do đó, dự án phát triển thành 1 điểm thu hút mạnh mẽ khách mua.

Tham khảo ngay: Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo

Một vài tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ mang điểm vượt bậc về phong thuỷ, các giá trị khác của dự án cũng khiến dự án này phát triển thành quyến rũ sở hữu người mua nhà. Chính mình dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc là 1 trong những khu dân cư được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì Quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được hoàn thành,và chuẩn bị tại thời điểm bàn giao nhà một số vẫn đề giao thông còn điều muốn hỏi se được giải quyết triệt. Con đường song hành cao tốc đi qua mặt đường dự án chuẩn bị sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hiện hữu GĐ một cộng thời điểm.

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính những tiện ích sẽ biến cuộc sống hiện đại tại dự án phát triển thành sôi động hơn, phù hợp mang nhu cầu của các gia đình trẻ. Tại dự án , một vài tiện ích căn bản gồm với khu tiệc nướng ngoài trời, khu giải trí trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, các con phố chạy bộ, khu mua sắm…

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã chọn lọc được nhà thầu thi công là doanh nghiệp An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu bắt đầu xây dựng. Thời gian đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Có thể thấy, dự án Gem Riverside Quận 2 hiện nay đang có một sức hút mạnh mẽ sở hữu khách hàng và NĐT.

About CTV

Check Also

Dự án cao cấp City Gate 3 dòng sông xanh mát sống phong cách ưu điểm bên sông

Căn hộ City Gate 3 dòng sông xanh mát sự khác biệt đậm nét Việt Nam. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *