Home / Tin Tức / Căn hộ D’. Le Roi Soleil: Sức cuốn hút từ vẻ đẹp hoàn mỹ

Căn hộ D’. Le Roi Soleil: Sức cuốn hút từ vẻ đẹp hoàn mỹ

Luôn chú trọng vẻ thiết kế nôi thất là đặc trưng của các dự án thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh. Căn hộ D’. Le Roi Soleil cũng không ngoại lệ khi sẽ mang đến những giá trị thiết kế tuyệt vời đẳng cấp nhất.

Với những căn hô của tập đoàn Tân Hoàng Minh, chất lượng cuộc sống không chỉ là điều duy nhất được chú trọng. Mà bên cạnh đó thiết kế nội thất cũng là yếu tố làm nên giá trị đẳng cấp cho những căn hộ. Đó là lý do mà Tân Hoàng Minh sẽ rất chú trọng và đầu tư tỉ mỉ và thiết kế căn hộ D’. Le Roi Soleil.

nội-thất-phòng-ngủ-căn-hộ-d-le-roi-soleil-quảng-an

Toàn bộ nội thất sử dụng cho căn hộ D’. Le Roi Soleil được tập đoàn đặt hàng riêng từ những nhà sản xuất có thương hiệu lớn ở châu Âu, chứ không sử dụng sản phẩm đại trà. Các chi tiết nội thất đều được chọn lựa kỹ lưỡng và phải được tiến hành kiểm tra trước khi lắp đặt, đảm bảo chất lượng cũng như về hình thức cho thiết kế toàn căn hộ.

Cùng với đó, thiết kế căn hộ đều được chú trọng để tận dụng được tối đa lợi thế 3 mặt nhìn hồ Tây. Đưa gia chủ tới gần hơn không gian sống thoáng đãng và thư thái bên ngoài. Các khe sáng, khe gió, diện tích đón sáng đều đươc tăng lên nhiều nhất cơ thể để mang tới không gian sống khoáng đạt nhất cho cư dân của dự án.

1

Sự hoàn mỹ trong từng chi tiết nội thất của dự án D’. Le Roi Soleil sẽ là điểm nhấn thu hút khiến thị trường không thể bỏ qua siêu dự án hạng sang này. Dự án sẽ không chỉ mang đến cuộc sống chất lượng vượt trội mà còn tôn lên địa vị gia chủ với thiết kế nội thất siêu sang.

Hiện nay dự án đã mở bán giai đoạn 1, 60% số căn hộ tòa A đã được mua cho thấy sức hút của dự án này với thị trường là rất tiềm năng. Theo kế hoạch, dự án dự kiến hoàn thành và bán giao vào 2017 với tổng số gần 500 căn hộ trên vị trí số 2 Đặng Thai Mai.

Xem thêm: Chủ đầu tư xuất sắc Tân Hoàng Minh của dự án chung cư Quảng An Tây Hồ

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *