Home / Căn Hộ Chung Cư Quảng An / Căn hộ D’.Le Roi Soleil – Mua nhà sang ưu đãi lớn

Căn hộ D’.Le Roi Soleil – Mua nhà sang ưu đãi lớn

Tại khu dự án chung cư cao cấp D’.Le Roi Soleil Quảng An, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 2 năm đầu. Đây chính là cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại Hồ Tây và hưởng ưu đãi lớn chưa từng có.

d'.le roi soleil

Tổ hợp căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An là dự án bất động sản cao cấp gồm 3 tòa trong đó có 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng. Đây là dự án cao tầng nhất tại bán đảo Quảng An với 3 mặt view Hồ Tây lộng gió. Tòa tháp dịch vụ là nơi hội tụ hệ thống tiện ích của dự án từ bể bơi bốn mùa, Clup, Spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… đặc biệt trong khuôn viên dự án còn có công viên cây xanh là địa điểm thư giãn và đọc sách lý tưởng cho cư dân.

Điểm nổi bật của dự án Quảng An là sau khi UBND thành phố có quyết định quy hoạch Hồ Tây và các khu lân cận, từ năm 2014 sẽ không xây dựng các dự án cao tầng tại Hồ Tây. Do đó khu dự án này sẽ là những tòa tháp chung cư cao tầng nhất tại Quảng An được bán và cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. Do đó đây cũng chính là cơ hội duy nhất để khách hàng sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại khu vực đắt giá nhất thủ đô.

Khu dự án được giới chuyên gia đánh giá cao bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy, vị trí thuận lợi cộng hưởng hệ thống tiện ích vượt trội xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng của khách hàng. Đặc biệt với mức giá cho thuê dao động từ 4.000 – 6.000 USD/tháng/căn. Các căn hộ đẳng cấp D’.Le Roi Soleil hứa hẹn sẽ đem lại mức lợi nhuận lên tới 12%/năm. Đây chính là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường địa ốc hiện nay.

Đặc biệt tại khu dự án chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị căn hộ. Nghĩa là khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ sẽ chính thức trở thành chủ nhân của căn hộ đó. Ngoài ra chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong hai năm đầu tiên. Đây chính là cơ hội hiếm có để sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại bán đảo Quảng An.

Xem thêm: Sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil chỉ từ 2 tỷ đồng

About admin

Check Also

pale2

D’.Le Roi Soleil là dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất thị trường

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khu dự án chung cư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *