Home / Tin Tức / 5 lý do khiến thị trường phải mê mẩn D’. Le Roi Soleil (phần 2)

5 lý do khiến thị trường phải mê mẩn D’. Le Roi Soleil (phần 2)

Dự án D’. Le Roi Soleil của tập đoàn Tân Hoàng Minh được xây dựng trên vị trí số 2 Đặng Thai Mai đã bộc lộ sức hút vào ngày mở bán giai đoạn 1 với thành công: “60% căn hộ tòa A đã có chủ nhân”.

Vậy đâu là điều đã làm nên sức hút của dự án chung cư cao cấp mới này của tập đoàn Tân Hoàng Minh trên thị trường hiện nay.

tong-quan

  1. Dự án được phép cấp sổ đỏ

Được biết, D’. Le Roi Soleil là dự án đầu tiên trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây chính là điểm nhấn làm nên sức hút lớn cho dự án trong thời gian vừa qua trên thị trường. Và cũng là lợi thế mang đến sự thành công lớn ngay trong ngày mở bán giai đoạn 1 với 60% căn hộ tòa A đã có chủ.

Căn Hộ Sắp Ra Mắt: Dự án Căn hộ Vincity Gia Lâm – Căn hộ đại chúng của VinGroup

  1. Dự án hấp dẫn với bể bơi vô cực sang trọng

Hệ thống tiện nghi hiên đại với dịch vụ chuyên nghiệp là điểm luôn hấp dẫn khách mua nhà, nhưng với D’. Le Roi Soleil thì bể bơi vô cực mới thực sự khiến khách hàng mê mẩn.

Bể bơi vô cực là hình thực bể bơi đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Với thiết kế độc đáo, bể bơi vô cực tạo hình ảnh đánh lừa thị giác khiến người nhìn cảm thấy như mặt nước kéo dài đến vô tận. Hầu hết các bể bơi vô cực đều được xây dựng ở những vị trí cao tầng, để du khách có thể vừa ngắm nhìn cảnh quan vừa tận hưởng sự thư thái.

Trên nóc tòa tháp dịch vụ 8 tầng dự án D’. Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ là một bể bơi vô cực hiện đại, mang cư dân và khách đến những trải nghiệm mới lạ nhất, tuyệt vời nhất.

Với những ưu điểm, lợi thế hút khách của mình, D’. Le Roi Soleil sẽ là dự án khiến nhiều khách hàng mê mẩn, đặc biệt phân khúc khách có nhu cầu tìm kiếm căn hộ khu vực Tây Hồ. Hiện nay, dự án đang trên đà xây dựng và sẽ thúc đầy để kịp hoàn thiên vào 2017.

Có thể bạn quan tâm: 5 lý do khiến thị trường phải mê mẩn D’. Le Roi Soleil (phần 1)

About admin

Check Also

gem-riverside

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến những gì hoàn hảo – Tân Hoàng Minh

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *