Home / Vị Trí Chung Cư Quảng An / 3 mặt view hồ Tây – Điểm cộng cho dự án D’.Le Roi Soleil

3 mặt view hồ Tây – Điểm cộng cho dự án D’.Le Roi Soleil

Chọn bán đảo Quảng An là nơi xây dựng, D’.Le Roi Soleil đã tự cộng cho mình điểm lợi thế với 3 mặt view Hồ Tây, trở thành dự án có sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Tìm kiếm dự án view hồ hoặc sông đang là xu hướng chính trên thị trường gần đây. Đặc biệt phân khúc khách hàng có thu nhập cao, những dự án có hướng view đẹp luôn là sự lựa chọn chính. Bởi hầu hết nhóm khách hàng ở phân khúc này đều có yêu cầu cao với chất lượng cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là sự đầy đủ tiện nghi mà còn cần sự thoải mái, không gian thư giãn.  Họ sẵn sàng chi tiết để sở hữu không gian đầy đủ về vật chất cũng như đảm bảo các yếu tố về tinh thần. Do đó những dự án có hướng view đẹp luôn được ưu tiên. Chung cư Quảng An Tây Hồ – với lợi thế 3 mặt view hồ Tây, trở thành dự án hot được nhiều khách hàng lựa chọn.

Pcanh_Qu_ng_An_3 (2)

Với lợi thế nằm trên bán đảo Quảng An, dự án D’.Le Roi Soleil không chỉ đáp ứng được nhu cầu về cuộc sống sầm uất tiện nghi trong nội đô mà còn là nhu cầu về không gian khoáng đạt. Từ vị trí chung cư D’.Le Roi Soleil cư dân của có thể di chuyển đến những khu vực trung tâm khác của thành phố, rất thích hợp cho người làm việc trong nội đô nhưng vẫn cần không gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Nhờ vị trí dự án có 3 mặt view tây Hồ, đem lại những phút giây tận hưởng sự bình yên và thư thái sau thời gian làm việc mệt mỏi. Bởi vậy mà D’.Le Roi Soleil đã có thể nhanh chóng thu được nhiều sự chú ý của thị trường và khách hàng ngay khi vừa mới ra mắt.

TIN TỨC HOT: Vingroup sắp triển khai dự án Vincity Gia Lâm với hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ và hiện đại

Đến nay sau nhiều ngày khởi công xây dựng, D’.Le Roi Soleil đã trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng ở phân khúc thương lưu. Trở thành dự án có tiềm lực lớn trên bán đảo Quảng An. Nhất là khi D’.Le Roi Soleil còn là dự án duy nhất trên bán đảo này được phép xây dựng nhà cấp sổ đỏ vĩnh viễn thì sức hút của dự án càng tăng dần theo thời gian. Hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt  mới trên thị trường bất động sản 2016.

Bài liên quan: D’. Le Roi Soleil: Dễ được lòng khách Tây

About admin

Check Also

vi-tri-chung-cu-quang-an-tay-ho

D’.Le Roi Soleil – Lĩnh hội giá trị từ địa thế vàng

Có diện tích gần 10.000 m2 trên số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *